Điểm du lịch hút khách nhất Atlanta

Đặt vé máy bay của hãng Korean Air tại TPHCM đến Atlanta, đừng quên ghé thăm những điểm du lịch hút khách nhất này

Atlanta là một thành phố phát triển của nước Mỹ, cũng là điểm du lịch phổ biến của du khách trong và ngoài nước. Có rất nhiều địa điểm tham quan nổi bật mà bạn sẽ tìm thấy khi mua vé máy bay đi Atlanta. Đó chính là vườn thú Atlanta, vườn bách thảo, công viên Olympic, hay thủy cung Georgia,… Cùng tìm hiểu về những địa điểm du lịch hàng đầu của thành phố này nhé.

Cho hươu cao cổ ăn là một trải nghiệm bạn sẽ tìm thấy ở vườn thú Atlanta

Vườn thú Atlanta

Với một không gian tự nhiên rộng lớn, và cuộc sống của hơn 1000 cá thể, thuộc 200 loài khác nhau, vườn thú Atlanta luôn là điểm hút khách hàng đầu của thành phố. Có rất nhiều loài động vật sinh sống và được bảo tồn ở đây như sư tử, gấu trúc, hươu cao cổ,… Khu vực sinh sống của những chú gấu trúc được yêu thích nhất, bởi đây là nơi có cặp gấu trúc song sinh duy nhất trên nước Mỹ.

Vườn bách thảo

Nằm bên cạnh công viên Piedmont xinh đẹp, vườn bách thảo là một điểm du lịch ngoài trời hàng đầu ở Atlanta. Khách du lịch đến Atlanta bằng vé máy bay hãng Korean Air tại TPHCM, sẽ tìm thấy nhiều khu vực tham quan ở vườn bách thảo. Khu vườn được chia làm nhiều khu vực nhỏ như vườn trẻ em, vườn Edible, và rừng nguyên sinh. Bạn có thể tới thăm khu vườn vào buổi sáng, lúc còn ít người để được khám phá cây cối và tận hưởng không khí tự nhiên tốt nhất.

Một hình ảnh nghệ thuật ở vườn bách thảo Atlanta

Công viên Olympic

Được xây dựng để phục vụ cho thế vận hội 1996, công viên Olympic hiện tại là một điểm đến biểu tượng của Atlanta. Toàn bộ khuôn viên công viên có những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, đài phun nước mát lạnh, và nhiều khu vực giải trí. Fountain of Rings là điểm tham quan nổi bật nhất của công viên, bởi những giai điệu sôi động và ánh sáng tuyệt đẹp của nó.

Thủy cung Georgia

Cho dù phải đổi vé Korean Air đến Atlanta, bạn cũng nên sắp xếp thời gian và ghé thăm thủy cung Geogria hàng đầu này. Có vị trí nằm ở trung tâm thành phố, thủy cung Geogria chính là điểm tham quan hút khách nhất của Atlanta. Du khách sẽ tìm thấy hơn 500 loài động vật biển khác nhau ở đây như cá mập, cá đuối gai, sao biển,…

Bạn sẽ được khám phá đại dương ở thủy cung Georgia

Sắp xếp hành lý, chuẩn bị thật chu đáo và đừng quên đặt vé Korean Air TPHCM để thỏa sức khám phá những điểm đến tuyệt vời trên của Atlanta nhé. Lựa chọn hãng hàng không Korean Air, bạn có thể yên tâm với chuyến bay tới Atlanta. Chắc chắn bạn sẽ có được chuyến bay với những trải nghiệm tốt nhất.