Jagalchi – chợ hải sản nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 42

Jagalchi là chợ hải sản lớn nhất ở thành phố Busan và cũng lớn nhất ở Hàn Quốc. Nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ tphcm đến thành phố Busan, bạn không nên bỏ lỡ điểm du lịch thú vị này.

Chợ cá Jagalchi rộng gần 65.000 m2, được hình thành từ năm 1963. Khoảng hơn 30% sản lượng đánh bắt cá và hải sản của cả đất nước Hàn Quốc đều đi qua chợ này. Chợ đầu mối hải sản này cũng rất thu hút du khách. Chợ bán nhiều loại cá và hải sản tươi sống như cua, ghẹ, tôm hùm, sứa, mực, nhím biển, bạch tuộc cùng các loại cá đuối, cá trích…

Chợ được chia thành nhiều khu vực riêng biệt, hoạt động suốt đêm ngày. Các loại cá rất tươi ngon và đặc biệt là được sơ chế sạch sẽ. Điều được du khách ưa thích nhất đó chính là không gian trong lành và không bị sặc mùi tanh của cả khu chợ cá. Dù đi giữa những gian hàng, cửa hàng bán đủ loại thủy hải sản, bạn vẫn không bị khó chịu bởi mùi tanh hay mùi mặn của biển.

Thưởng thức các món hải sản ngay tại Jagalchi
                                    Thưởng thức các món hải sản ngay tại Jagalchi

Giá cả đồ ăn ở đây rất dễ chịu vì đây là khu bán hàng ăn cho những người làm việc trong chợ. Bạn có thể ngồi bên gánh hàng rong ven đường hay lân la vào các hàng quán để thưởng thức đủ loại hải sản, đi kèm với rượu sochu đặc trưng của nhiều món ăn Hàn Quốc.

Bạn nên sắm vé máy bay Air Asia đến Busan vào tháng 10 hàng năm, liên hoan văn hóa Jagalchi được tổ chức ngay tại chợ cá Jagalchi. Chợ cá Jagalchi là nơi bạn có thể tìm hiểu phong cách sống của người dân Busan. Và đến đây, bạn có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon được chế biến tại chỗ. Ngoài ra, chợ còn rất nhiều loại hải sản tươi ngon khác đủ để níu chân các thực khách khó tính nhất. Nếu muốn thưởng thức hải sản, hãy đến Busan. Hải sản ở Jagalchi không những tươi ngon mà còn rẻ, có nhiều loại rẻ gấp 3 lần so với Seoul. Đến với đại lý vé máy bay của chúng tôi để bạn có được những tấm vé rẻ nhất để đến đây, ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình những chặng bay giá rẻ khác của chúng tôi như: vé máy bay Air Asia đi Phuket giá rẻ, vé máy bay Air asia đi Kuala Lumpur giá rẻ,… với những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan