2 vườn bách thảo tuyệt đẹp của nước Mỹ


Không được ví như “lá phổi xanh” nhưng hai vườn bách thảo này chính là một địa điểm du lịch hàng đầu được du khách Korean Air ghé thăm nhiều nhất ở Mỹ

Nếu như nói Mỹ là nơi thích hợp để tìm kiếm sự hiện đại, phát triển điều đó đúng, nhưng đất nước này cũng mang đến nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp khiến nhiều du khách phải xiêu lòng. Ngoài các vườn quốc gia rộng lớn, công viên xanh trong thành phố, ở Mỹ còn có nhiều vườn bách thảo hàng đầu, mang đến một địa điểm tuyệt vời để tìm hiểu tự nhiên và thư giãn. Dưới đây là 2 vườn bách thảo nổi bật nhất của nước Mỹ, thường được khách du lịch Korean Air lựa chọn.

Khu vườn Nhật ở Brooklyn Botanic Garden vào mùa xuân

Brooklyn Botanic Garden

Được thành lập vào năm 1910, khi khu vực thành phố New York đang trong thời kỳ phát triển thành một cảnh quan thành phố với các tòa nhà và những con đường rải nhựa. Brooklyn Botanic Garden chính là một trong những khu vực công cộng bảo vệ cho không gian xanh còn lại của thành phố. Ngày nay, đây chính là một nơi tốt nhất để tìm hiểu về công việc làm vườn cũng như các loài cây.

Vườn bách thảo Brooklyn Botanic Garden có nhiều loại cây khác nhau, và đặc biệt còn có đến 40 giống hoa anh đào tuyệt đẹp của Nhật Bản. Trong vườn bách thảo cũng có một khu vườn Nhật đầy ấn tượng, với phong cách hoàn toàn như một khu vườn đặc trưng của Nhật. Có nhiều khu vực và nhiều loài hoa tuyệt vời, khi sở hữu vé máy bay đi New York, đừng bỏ lỡ chuyến đi tới vườn bách thảo này nhé.

Các nhà kính trong Brooklyn Botanic Garden là nơi tìm thấy nhiều loài cây đa dạng

Denver Botanic Garden

Là một trong 5 vườn thực vật hàng đầu trong cả nước, Denver Botanic Gardens thực sự chính là một ốc đảo xanh cho thành phố Denver. Khu vườn này là nơi tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn trong năm, có các khu vực dành cho trẻ em, thích hợp để học tập, nghiên cứu các loài thực vật thiên nhiên quý giá của Colorado. Đây cũng là một địa điểm tham quan du lịch phổ biến của khách du lịch khi đến Denver.

Trong khuôn viên của Denver Botanic Garden, du khách có thể tìm thấy 40 khu vực nhỏ, chia làm nhiều chủ đề đặc sắc như thực vật miền tây, thực vật dưới nước, vườn Nhật Bản, vườn Shady,… Nhiều khu vườn sáng tạo là mô hình chịu hạn, với các loài cây bản địa và thiết kế ấn tượng.

Sự kiện âm nhạc mùa hè thường xuyên được tổ chức ở Denver Botanic Garden

Ở Hồ Chí Minh, khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, du khách có thể liên hệ với đại lý Korean Air tại TPHCM chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé với mức giá tốt, đồng thời tiến hành thay đổi vé Korean Air nhanh chóng, trong trường hợp bạn muốn đổi hành trình.