Các điểm đến mang tính biểu tượng của thành phố New York

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 75

Nếu bạn là “fan cuồng” thành phố New York thì hẳn bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua cơ hội tham quan các địa điểm mang tính biểu tượng khi đến New York này.

Với những thư viện rộng lớn, những sân khấu hoành tráng ở Broadway hay hàng loạt tòa cao ốc chọc trời… New York quả thực có rất nhiều cái “nhất” mà bạn chẳng thể nào khám phá được hết trong thời gian ngắn. Vậy thì khi sở hữu vé máy bay giá rẻ đi New York, bạn có thể ghé thăm lần lượt những điểm đến nổi tiếng của thành phố, trước hết là các địa điểm mang tính biểu tượng dưới đây.

Tòa nhà Empire State

Empire State Building được khánh thành vào ngày 1 tháng 5 năm 1931, có độ cao 381m với 102 tầng. Nếu tính luôn cột ăng-ten thì độ cao của tòa nhà lên đến 448.7m. Đỉnh tòa nhà được thắp sáng bằng nhiều màu sắc khác nhau, tùy vào những sự kiện riêng biệt không bao gồm quốc khánh hay các sự kiện thể thao quốc gia. Du khách đến đây có thể lên đến tầng thứ 86, nơi mà mọi người có được tầm nhìn bao quát nhất xuống toàn bộ New York bất kể ngày hay đêm.

Empire State Building là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố New York

Đại lộ số 5

Đại lộ số 5 – Fifth Avenue là một trục đường quan trọng của trung tâm Manhattan, là một trong những biểu tượng về sự giàu có của thành phố New York. Các tòa nhà ở đây đều có kiến trúc hiện đại và cực kỳ lộng lẫy. Hơn hết, nơi này cũng hội tụ nhiều cửa hàng thời trang với vô số nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm vui chơi, mua sắm thú vị.

Đại lộ số 5 được xem là biểu tượng về sự giàu có của thành phố New York

Rockefeller Center

Khu phức hợp thương mại này luôn là điểm đến ưa thích của rất nhiều du khách khi sở hữu 19 tòa nhà nguy nga, nhiều khu vườn thơ mộng, hàng loạt nhà hàng sang trọng cùng nhiều văn phòng trưng bày hơn 100 tác phẩm nghệ thuật (gồm tượng và tranh tường) hấp dẫn. Đây không chỉ là điểm đến thu hút hơn 220.000 lượt du khách ghé thăm mỗi năm mà còn là điểm tổ chức sự kiện theo mùa của nhiều công ty du lịch, là sân trượt băng độc đáo vào mùa thu và mùa đông hấp dẫn nhất ở New York.

Rockefeller Center sở hữu một sân trượt băng độc đáo, rất hút khách vào mùa thu và mùa đông

Các địa điểm trên đều là những địa điểm nổi bật nhất, hút khách nhất ở thành phố New York nên sẽ thật tiếc nếu bạn có điều kiện mua vé máy bay đi New York du lịch mà không ghé thăm những nơi này. Hơn hết, khi bạn có nhu cầu đặt vé thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết liên quan