Khám phá khu vực Marketfront của Pike Place Market – Seattle

Tới Marketfront của Pike Place Market – Seattle, bạn sẽ tìm thấy một chuyến đi với nhiều trải nghiệm khám phá thú vị

Pike Place Market là một khu chợ lâu đời và nổi tiếng nhất của Seattle. Đây là một địa điểm du lịch lý tưởng, mà du khách nào khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Seattle đều muốn ghé qua. Tại Pike Place Market, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại hàng hóa địa phương, và thưởng thức những món ăn ngon, có hương vị tuyệt hảo. Đặc biệt khi tới đây, bạn còn được khám phá một khu vực tuyệt vời khác là Marketfront.

Khu vực Marketfront ở Pike Place Market

Marketfront là một khu vực được mở rộng của Pike Place Market sau hơn 40 năm hoạt động. Khu vực này được xây dựng để thay thế một bãi đậu xe, nhằm mang đến một không gian phục vụ cho các nhà sản xuất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một quảng trường công cộng, tầm nhìn mới ra Puget Sound và Olympic Mountain. Bên cạnh đó là nhiều gian hàng cho nông dân, thợ thủ công và nhà cung cấp địa phương.

Marketfront là một khu vực mới, hiện đại của Pike Place Market

Diện tích của Marketfront là 2.787 m2 dành cho không gian công cộng với một quảng trường rộng lớn và sàn quan sát. Bên cạnh đó là là 47 quầy hàng mới dành cho nông dân địa phương, được thiết kế để có thể sử dụng quanh năm. Nó được xây dựng trong không gian thương mại rộng 1.114 m2. Ngoài ra ở đây còn có một khu vực dịch vụ là Market Commons và nhiều tác phẩm nghệ thuật công cộng khác.

Điều nên làm ở Marketfront

Mua sắm các sản phẩm địa phương

Ở Marketfront có một khu vực thương mại, là nơi mà bạn sẽ tìm thấy các nhà sản xuất thủ công, cũng như nhà cung cấp thực phẩm tươi ngon. Trong đó, các sản phẩm được chế biến sẵn là được lựa chọn nhiều nhất với các cửa hàng nổi bật như Honest Biscuit, The MacGregor, Indi Chocolate,…

Khu vực thương mại được thiết kế trong nhà hoàn toàn có thể ghé thăm quanh năm

Xem nghệ thuật

Một trong những điểm nổi bật ở Marketfront chính là không gian nghệ thuật địa phương, tạo nên màu sắc và sự sống động hơn cho khu vực này. Ở đây, bạn có thể tìm thấy những bức tranh tường đầy màu sắc, hay những dấu chân và bức tượng con heo bằng đồng nằm ngay khu vực thương mại. Ngoài ra, ở Marketfront bạn còn được nhìn ngắm khung cảnh của Seattle nữa đấy.

Nếu đang có chuyến du lịch ở Seattle, bạn hãy dành thời gian để khám phá chợ Pike Place Market, cũng như khu vực Marketfront của chợ. Chuyến đi tới đây sẽ giúp bạn tìm thấy trải nghiệm văn hóa, và cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon của Seattle. Đừng quên đặt vé máy bay đi Seattle cho hành trình của mình nữa nhé.