Nam Kinh con phố thương mại nổi tiếng nhất Thượng Hả

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 30

Đến đại lý bán vé máy bay Air Asia tại TP HCM để mua vé đi Thượng Hải bạn sẽ có cơ hội ghé thủ đô kinh tế của đất nước Trung Quốc. Ở đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng các tòa nhà cao tầng chọc trời, được đến thăm các khu di tích lịch sử nổi tiếng,… và trên hết là được thả ga mua sắm và thưởng thức ẩm thực độc đáo tại các con phố thương mại sầm uất.

Con đường thương mại Nam Kinh tại Thượng Hải
                                    Con đường thương mại Nam Kinh tại Thượng Hải

Đứng đầu trong danh sách các con phố thương mại nổi tiếng ở Thượng Hải đó chính là đường Nam Kinh. Nơi khách du lịch sẽ có dịp trải nghiệm nhịp sống tràn đầy năng lượng của khu phố truyền thống đã tồn tại hơn 1 thế kỷ qua. Bạn sẽ cảm nhận hết nét đẹp cổ điển của sự kết hợp hài hòa giữa cửa hàng bách hóa cao ngất cùng những tòa nhà từ thời thuộc địa nằm kế bên nhau trên phố đi bộ mua sắm.

Nanjing Dong Lu con đường huyết mạch kinh tế luôn đông đúc
                              Nanjing Dong Lu con đường huyết mạch kinh tế luôn đông đúc

Bắt đầu khu phố là con đường huyết mạch trong Khu định cư Quốc tế của thành phố, từng đóng vai trò làm trung tâm nhập khẩu hàng hóa phương Tây. Hiện tại nơi đây được chia thành hai phần Nanjing Dong Lu (Phố Đông Nam Kinh) và Nanjing Xi Lu (Phố Tây Nam Kinh), và được phân chia bởi công viên Renmin Gongyuan. Tới đây du khách còn có cơ hội khám phá những địa danh lâu đời và nhiều công trình mới được bổ sung tô điểm thêm cho bên nửa phía đông con đường đi bộ. Nửa phía tây mang đậm nét mới mẻ và hiện đại, phục vụ thị hiếu khách hàng cao cấp.

Với hơn 5 km trải dài ở trung tâm thành phố Thượng Hải, khu vực này sẽ đưa du khách vào một thiên đường mua sắm, nơi có đủ mọi thương hiệu cao cấp, chuỗi đồ ăn nhanh quốc tế, các cửa hàng kinh doanh lụa và ngọc bích,… Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đông đảo du khách tìm đến bởi ẩm thực đường phố độc đáo. Bạn cũng có thể mua cho mình những chiếc vé du lích khác như vé máy bay Air asia đi Malaysia giá rẻ, vé máy bay đi Nhật giá rẻ,.. để tận hưởng niềm vui và đam mê du lịch của bạn

Bài viết liên quan