Thiên đường đồ nướng đêm hút du khách ở Tokyo

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 129

Đến đại lý bán vé máy bay Air Asia Việt Nam Tại TP.HCM để cũng Air Asia khám phá những cửa hàng trong các ngõ nhỏ ở Omoide Yokocho là nơi bán đủ loại thịt xiên nướng Yakiroti trứ danh của xứ sở hoa anh đào này. Omoide Yokocho ở thành phố Tokyo là một khu ẩm thực nổi tiếng gồm nhiều ngõ nhỏ đan xen với nhau. Nơi này khiến nhiều du khách tìm đến để thưởng thức những món nướng hấp dẫn nhất Nhật Bản.

Các ngõ nhỏ ở Omoide Yokocho đều tràn ngập các món ăn, đặc biệt có rất nhiều quán yakitori – thịt xiên nướng đặc trưng của đất nước Nhật Bản dọc các lối đi. Phần lớn, các quán ăn đều đặt ghế ngồi ở trước quầy.

Quán ăn nhỏ ấm cúng ở Omoide YokochoTokyo Nhật Bản
                             Quán ăn nhỏ ấm cúng ở Omoide YokochoTokyo Nhật Bản

Mỗi cửa hàng hoặc những quầy bar đều có diện tích rất nhỏ, và chỉ chứa được từ 6 – 10 người khách. Bạn chỉ nên đến đây với 1 hoặc 2 người bạn vì không gian nhỏ hẹp không thể chứa được nhiều người và chủ cửa hàng không thích những cuộc trò chuyện ồn ào.

Mỗi buổi tối Omoide Yokocho đều rất đông đúc vì vậy nếu đi muộn mà đi với nhiều người bạn có thể sẽ không tìm được chỗ ngồi và phải chờ đợi khá lâu đó. Không dễ để tìm thấy thực đơn bằng tiếng Anh ở đây, vậy nên du khách hãy xem có gì trên bếp và chỉ vào món đó các chủ quán sẽ phục vụ ngay cho bạn. Dù vậy, nơi đây vẫn rất thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài vì lối trang trí cổ xưa, đậm phong cách truyền thống của Nhật Bản và tràn ngập hương thơm của các món nướng.

Omoide Yokocho rất đông khách về đêm khi bạn đến muộn rất khó kiếm được chỗ ngồi
         Omoide Yokocho rất đông khách về đêm khi bạn đến muộn rất khó kiếm được chỗ ngồi

Yakitori là món thịt nướng được nhiều du khách yêu thích nhất. Vì vậy, nếu là một người yêu thích ẩm thực, bạn cũng nên đến đây để thưởng thức món thịt xiên nướng trứ danh khắp nơi của Nhật bản. Thực khách có thể tự chọn món và xem nhân viên phục vụ trực tiếp trên bếp than hoặc tự mình làm. Nơi này được xem là thiên đường của Yakitori vì rất đa dạng các loại thịt xiên nướng: từ thịt lợn, bò gà, đến lòng non, cá, lươn… và các loại rau củ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những địa điểm cũng như những tour du lịch giá rẻ khác của chúng tôi như: vé máy bay Air Asia đi Gold Coast giá rẻ, Vé máy bay đi châu âu giá rẻ,… với chất lượng tốt nhất dành cho bạn và gia đình bạn.

Bài viết liên quan