Tham quan 4 bảo tàng hàng đầu ở Toronto

Toronto nằm theo bờ biển phía bắc của hồ Ontario, là một trong những thành phố phát triển bậc nhất của Canada. Khách du lịch khi lựa chọn Toronto làm điểm đến sẽ có được nhiều trải nghiệm cho riêng mình. Đối với những người yêu thích lịch sử, nghệ thuật thì 4 bảo tàng tốt nhất thành phố là nơi phải ghé qua. Khám phá 4 bảo tàng hàng đầu ở Toronto trước khi đặt vé máy bay tới đây từ các đại lý Korean Air Hồ Chí Minh nhé.

Tham quan 4 bảo tàng hàng đầu ở Toronto

Thiết kế ấn tượng của bảo tàng Royal Ontario

Bảo tàng Royal Ontario

Royal Ontario là bảo tàng lớn nhất và đa dạng nhất ở Canada. Với một kho báu lớn về nghệ thuật từ mọi nơi trên thế giới. Hơn nữa, bộ sưu tập tại bảo tàng thường được bổ sung bởi những chương trình triển lãm đầy ấn tượng. Bảo tàng có 2 phần riêng biệt, chia làm nhiều khu vực trưng bày khác nhau. Bao gồm nơi chứa bộ sưu tập Trung Quốc, hóa thạch khủng long, hay các bộ sưu tập Ai Cập.

Bảo tàng Gardlner

Bạn sẽ phải liên hệ ngay với các địa chỉ bán vé Korean Air saigon đi Toronto nếu là người đam mê đồ gốm. Thành phố này có một bảo tàng dành riêng cho đồ gốm đầy nổi bật là Gardlner. Gardlner là bảo tàng chứa bộ sưu tập đồ gốm tuyệt vời. Với những tác phẩm đẹp mắt. Các sản phẩm được trưng bày có nguồn gốc từ Mexico, Peru, Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu. Bảo tàng được thành lập bởi George và Helen Gardiner vào năm 1984. Nhằm xây dựng bộ sưu tập gốm của họ. Có hơn 2.900 tác phẩm được trưng bày ở bảo tàng. Khách tham quan khi đến đây không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm này. Mà còn được tham gia vào các sự kiện như tập làm gốm.

Tham quan 4 bảo tàng hàng đầu ở Toronto

Các tác phẩm được trưng bày ở bảo tàng Gardlner

Bảo tàng giày Bata

Bảo tàng giày Bata được sáng lập bởi Sonja Bata vào cuối những năm 1970, với một bộ sưu tập giày từ những năm 1940. Bảo tàng có hơn 12.500 đôi giày với niên đại lên tới 4.500 lịch sử. Đây chính là bộ sưu tập giày dép lớn nhất thế giới. Mỗi đôi giày được trưng bày ở đây gắn liền với những câu chuyện ở khu vực mà bà Sonja Bata và chồng từng ghé qua. Du khách đặt vé Korean Airline đi Toronto tới bảo tàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của các sản phẩm theo vùng, và thời kỳ lịch sử.

Phòng trưng bày nghệ thuật Ontario

Phòng trưng bày nghệ thuật Ontario là một trong 4 bảo tàng hàng đầu ở Toronto, Ontario, Canada. Bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm hơn 90.000 tác phẩm từ thế kỷ thứ nhất cho tới hiện nay. Phòng trưng bày có diện tích 45.000 m2, là một trong những phòng trưng bày lớn nhất ở khu vực Bắc Mỹ. Tại đây lưu giữ bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng và lớn nhất của Canada. Với các tác phẩm thời kỳ Phục hưng, nghệ thuật châu Âu, châu Phi và châu Đại Dương.  Bạn sẽ không bỏ lỡ buổi triển lãm tuyệt vời ở đây. Khi nhanh chóng liên hệ với văn phòng Korean Air hcm để đặt chỗ cho chuyên đi của mình.

Tham quan 4 bảo tàng hàng đầu ở Toronto

Phòng trưng bày nghệ thuật Ontario

Trên đây là 4 bảo tàng hàng đầu ở Toronto được nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế ghé thăm. Nếu muốn khám phá những bảo tàng tuyệt vời này. Cách tốt nhất chính là đặt vé máy bay Korean Air Hồ Chí Minh đi Toronto cho kỳ nghỉ tới đây. Hãy lên kế hoạch thật kỹ cho chuyến đi của mình, để có được trải nghiệm tốt nhất nhé.