Bamboo Airways tặng vé miễn phí nhân dịp Quốc khánh 2/9

Bamboo Airways tặng vé miễn phí nhân dịp Quốc khánh 2/9 cho những hành khách mang tên Quốc Khánh và Việt Nam, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác. Vé máy bay được tặng là vé hạng Bamboo Plus, đã bao gồm thuế phí. Những hành khách đáp ứng được điều kiện có thể tham gia đăng ký nhận vé máy bay miễn phí để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này.

  1. Điều kiện nhận vé máy bay miễn phí

Những hành khách muốn nhận vé máy bay miễn phí nhân dịp Quốc khánh 2/9 của hãng hàng không Bamboo Airways phải đáp ứng được các điều kiện sau:

– Hành khách có tên và tên đệm trên giấy khai sinh/chứng minh nhân dân/hộ chiếu là: Quốc Khánh và Việt Nam

– Thời gian bay: trong vòng 3 ngày từ ngày 1/9 đến ngày 3/9/2020

– Chuyến bay đăng ký phải còn chỗ

– Hành khách đăng ký vé máy bay trước giờ khởi hành dự kiến 12 giờ đồng hồ

Bamboo Airways tặng vé miễn phí cho hành khách nhân dịp Quốc khánh
Bamboo Airways tặng vé miễn phí cho hành khách nhân dịp Quốc khánh
  1. Hướng dẫn đăng ký nhận vé máy bay miễn phí

Cách thức đăng ký nhận vé máy bay miễn phí của Bamboo Airways rất dễ dàng. Hành khách đáp ứng được điều kiện chỉ cần cung cấp ảnh chụp giấy khai sinh/chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, cung cấp thông tin ngày bay và thời gian bay theo 3 cách sau:

Cách 1: Hành khách đăng ký trực tiếp tại phòng vé của hãng hàng không Bamboo Airways tại Hà Hội (địa chỉ phòng vé ở số 30 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm); tòa nhà Bamboo Airways Towers ở số 265 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy và tại số 116 Lý Chính Thắng, phường 3, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Hành khách đăng ký trực tiếp tại các quầy vé giờ chót tại các sân bay

Cách 3: Hành khách gửi tin nhắn về fanpage chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways

Hành khách đủ điều kiện có thể đăng ký nhận vé miễn phí tại phòng vé của Bamboo Airways
  1. Chương trình khuyến mãi còn thời hạn nhân dịp Quốc khánh 2/9

Song song với tặng vé máy bay miễn phí, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi mừng Quốc khánh mang tên Đồng giá tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh. Cụ thể, Vé máy bay đồng giá được mở bán từ ngày 26/8 đến hết ngày 2/9/2020, áp dụng cho cả hạng Bamboo Eco lẫn hạng Bamboo Business. Thời gian bay được áp dụng đến hết ngày 27/3/2020.

Đồng giá 29.000 đồng cho hạng Bamboo Eco

Đồng giá cho hạng Bamboo Eco có mức giá ưu đãi 29.000 đồng, chưa bao gồm thuế phí. Tổng giá vé đã bao gồm thuế phí sẽ vào mức 558.000 đồng/chặng. Chính sách hành lý được áp dụng theo chính sách hành lý dành cho hạng Bamboo Eco với 7kg hành lý xách tay miễn cước, hành lý ký gửi ưu đãi 2.000 đồng/15kg đã bao gồm thuế phí. Điều kiện vé đồng giá được áp dụng theo điều kiện vé Bamboo Eco.

Vé đồng giá cho hạng Bamboo Eco chỉ 29.000 đồng/chặng
Vé đồng giá cho hạng Bamboo Eco chỉ 29.000 đồng/chặng

Đồng giá 2.090.000 đồng cho hạng Bamboo Business

Đồng giá cho hạng Bamboo Business có giá 2.009.000 đồng/chặng, chưa bao gồm thuế phí. Tổng giá vé đã bao gồm thuế phí vào khoảng 2.736.000 đồng. Chính sách hành lý được áp dụng theo chính chính sách hành lý cho hạng Bamboo Business với 2 x 7 kg hành lý xách tay và 30 kg hành lý ký gửi, suất ăn tự chọn theo nhu cầu, quyền sử dụng phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways tại sân bay.

Vé đồng giá cho hạng Bamboo Business chỉ 2.090.000 đồng/chặng
Vé đồng giá cho hạng Bamboo Business chỉ 2.090.000 đồng/chặng

Các đường bay áp dụng ưu đãi đồng giá cho hạng Bamboo Business gồm: những đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng/Vân Đồn/Đồng Hới và đường bay từ Hà Nội đi Phú Quốc. Điều kiện áp dụng được áp dụng theo điều kiện giá vé Bamboo Business.

Khách bay với vé hạng thương gia được sử dụng phòng chờ cao cấp sang trọng
Khách bay với vé hạng thương gia được sử dụng phòng chờ cao cấp sang trọng
  1. Chương trình ưu đãi song song

Ưu đãi mua thêm hành lý với giá 2.000 đồng

Hành khách mua vé máy bay hạng Bamboo Eco không giới hạn về ngày khởi hành, khi hành khách thực hiện mua hành lý trả trước trong giai đoạn từ ngày 8/8/2020 đến 31/10/2020, hành khách sẽ được hưởng ưu đãi mua thêm 15 kg hành ký ký gửi với giá chỉ 2.000 đồng. Những mức hành lý ký gửi mua thêm từ 25 – 30 – 35 và 40 kg của hạng Bamboo Eco này cũng được Bamboo Airways điều chỉnh giảm giá lên đến 132.000 đồng.

Hành khách mua thêm hành lý sẽ được mua với giá ưu đãi chỉ 2.000 đồng
Hành khách mua thêm hành lý sẽ được mua với giá ưu đãi chỉ 2.000 đồng

Hoàn 40% giá trị giao dịch khi thanh toán bằng thẻ quốc tế MSB

Bamboo Airways và ngân hàng MSB Bank đang triển khai chương trình hoàn 40% dành cho hành khách đặt vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MSB Visa – visa travel card với giá trị giao dịch từ 1.000.000 đồng trở lên. Cụ thể như sau:

– Thời gian bán: từ 00:00 – 23:59 thứ tư hàng tuần

– Thời gian ưu đãi hoàn 40%: thứ tư hàng tuần từ 1/7/2020 đến 30/9/2020

– Kênh bán áp dụng: website chính thức của Bamboo Airways

– Thời gian bay: từ 12/8/2020 – 25/12/2020

– Số lần áp dụng: mỗi hành khách được áp dụng hoàn tiền duy nhất 1 lần/1 tháng trong thời gian triển khai chương trình

– Hành trình áp dụng: tất cả đường bay nội địa của Bamboo Airways đang khai thác, đặc biệt là những chặng sau: Hà Nội – TP.HCM: 99k, Hà Nội – Đồng Hới: 36k, Hải Phòng – TP.HCM: 99k, Hải Phòng – Cần Thơ: 36k, TP.HCM – Thanh Hóa: 99k, TP.HCM – Quy Nhơn: 36k

– Hoàn 40%, tối đa 500.000 đồng dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MSB khi đặt vé máy bay trực tuyến

– Ưu đãi được áp dụng trên giá cơ bản, chưa bao gồm thuế phí

– Không áp dụng đối với các giao dịch hoàn/hủy vé sau khi đặt, không áp dụng hoàn tiền đối với các loại thẻ ngân hàng khác

Lưu ý, danh sách khách hàng được hoàn tiền sẽ được công bố trên website chính thức của ngân hàng MSB hoặc Bamboo Airways trong vòng 30 ngày kể từ khi chương trình hoàn tiền kết thúc. Tiền hoàn được chuyển về tài khoản chủ thẻ trong vòng 15 ngày tiếp theo.

Hoàn tiền áp dụng khi khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế MSB
Hoàn tiền áp dụng khi khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế MSB

Hoàn 10% giá trị giao dịch khi thanh toán bằng thẻ quốc tế Sacombank

Bamboo Airways và ngân hàng Sacombank đang triển khai chương trình hoàn 10% dành cho hành khách đặt vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế  với tên gọi Bay mê say – Hoàn tiền liền tay. Thông tin cụ thể như sau:

– Thời gian mua vé: từ ngày 1/8/2020 đến hết ngày 30/11/2020

– Loại thẻ áp dụng: thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (áp dụng thẻ cá nhân, không bao gồm thẻ phụ)

– Điều kiện hoàn tiền: áp dụng cho tất cả giao dịch đặt vé máy bay nội địa có giá trị thanh toán từ 1.000.000 đồng trở lên

– Mỗi chủ thẻ tín dụng quốc tế được hoàn tiền 1 lần trong thời gian chương trình, mức hoàn 10% tối đa 500.000 đồng/hóa đơn

– Không áp dụng hoàn tiền cho khách hàng hủy vé vì lý do cá nhân

 – Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank khi tham gia chương trình này được tham gia đồng thời các chương trình ưu đãi hiện có tại Bamboo Airways

– Danh sách giao dịch hợp lệ được chốt vào ngày 30 hàng tháng và Sacombank hoàn tiền ưu đãi cho khách hàng sau 20 ngày làm việc

– Chương trình có thể kết thúc sớm khi đạt ngân sách tối đa

Bamboo Airways và ngân hàng Sacombank đang triển khai chương trình hoàn 10% cho đến hết tháng 11/2020
Bamboo Airways và ngân hàng Sacombank đang triển khai chương trình hoàn 10% cho đến hết tháng 11/2020

Mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9, hãng hàng không Bamboo Airways tung ra các ưu đãi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu vé miễn phí và vé giá rẻ cực sốc trên toàn mạng nội địa mà hãng đang khai thác. Khi có nhu cầu đặt vé hoặc cần giải đáp thắc mắc về những vấn đề có liên quan, hành khách có thể liên hệ đến đại lý Bamboo Airways để được tư vấn nhanh chóng.