Các hoạt động du lịch tuyệt vời ở dãy núi Catskill

Category: Cẩm nang du lịch 51

Dãy núi Catskill sẽ là điểm đến tuyệt vời bạn nên tới khi sở hữu tấm vé máy bay Korean Air đi New York, sẽ có nhiều hoạt động thú vị chờ bạn khám phá đấy

Dãy núi Catskill ở ngoại ô New York, chỉ cách thành phố khoảng vài giờ lái xe là một điểm đến thu hút hàng triệu người ghé thăm vào ngày cuối tuần mỗi năm. Người dân New York từ lâu đã yêu ngọn núi đầy nắng, và những trang trại nhỏ, hay khung cảnh rực rỡ mùa thu, và sườn núi trượt tuyết mùa đông của Catskill. Nếu bạn sở hữu tấm vé máy bay đi New York, sẽ có nhiều các tuyệt vời để khám phá ngọn núi nổi tiếng này đấy.

Câu cá trên sông Delaware

Chèo thuyền và câu cá trên sông Delaware

Cả 2 con sông Hudson và Delaware đều được biết đến là nơi lý tưởng để chèo thuyền kayak. Và khi đến Catskill, du khách sẽ có cơ hội chèo thuyền và câu cá trên dòng Delaware đấy. Có khá nhiều hồ nước nguyên sơ để bạn tận hưởng hoạt động câu cá ở đây. Những nếu muốn có được trải nghiệm thú vị, hãy thử câu cá và chèo thuyền kayak ở hồ chứa Pepacton – một phần của sông Delaware.

Tới đỉnh Hunter Mountain

Khách du lịch Korean Air tại Việt Nam nhận xét rằng, không có chuyến thăm Catskills nào hoàn thành mà không tới Hunter Mountain. Đỉnh núi này là nơi có 55 khu vực trượt tuyết chờ bạn vui chơi, với những khu vực dành cho người mới, và người chuyên nghiệp. Để có cài nhìn mới, bạn có thể tham gia một tour du lịch trên cao SkyRider.

Đi cáp treo lên đỉnh Hunter Mountain

Leo đỉnh núi Slide

Là một phần của Catskill, núi Slide là một điểm đến tuyệt đẹp, cung cấp một trải nghiệm đi bộ khó quên với tầm nhìn đẹp. Đỉnh của khu vực này có độ cao gần 1.220m, là nơi cao nhất ở Catskill. Khung cảnh tự nhiên ở đây rất ấn tượng, khi đi bộ bạn sẽ tìm tháy những viên sỏi thạch anh trắng tuyệt đẹp. Và khi leo tới đỉnh, bạn sẽ được ngắm nhìn một khung cảnh ngoạn mục của các thung lũng, đồi của dãy Catskill.

Các hoạt động khác

Trong những tháng mùa đông lạnh hơn, dãy Catskill vẫn là một địa điểm được khách du lịch lựa chọn cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Bạn có thể tham gia các tò chơi trượt tuyết, ném tuyết,… Các khu nghỉ mát trong khu vực sẽ là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo, không làm bạn thất vọng. Vào những mùa ấm hơn, việc chinh phục đỉnh núi bằng chân là điều không nên bỏ lỡ.

Dãy núi Catskill là một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động tự nhiên

Là một địa điểm nằm gần thành phố New York, dãy núi Catskill là một điểm đến hoàn hảo cho người yêu thiên nhiên và có tinh thần phiêu lưu. Nếu là một trong số đó, bạn có thể tới đại lý Korean Air Đà Nẵng để đặt cho mình tấm vé đi New York. Hãy yên tâm đặt chỗ, bởi bạn sẽ được hỗ trợ đổi vé Korean Air trong trường hợp không thể tham gia chuyến bay như dự định.

Bài viết liên quan