4 điểm đến ngoài trời tuyệt đẹp của Boston

Chuyến du lịch Boston bằng tấm vé máy bay Korean Air của bạn sẽ thêm phần thú vị khi ghé thăm 4 điểm đến ngoài trời tuyệt đẹp này của thành phố

Boston được bao quanh bởi một nét duyên dáng đặc biệt, với những công trình kiến trúc đẹp, lịch sử Mỹ lâu đời và hoạt động văn hóa đa dạng. Nhưng không chỉ có thế, thành phố này còn có không gian xanh tươi để người dân địa phương và khách du lịch có thể rời khỏi cuộc sống bận rộn. Đặt cho mình tấm vé máy bay đi Boston, hãy đi bộ tới các điểm đến ngoài trời này để tìm thấy điều thú vị cho chuyến đi nhé.

Boston Common là một điểm đến ngoài trời được yêu thích ở Boston

Boston Common

Boston Common là một trong những nơi phổ biến nhất trong thành phố để tận hưởng không gian xanh tươi. Hoàn thành vào năm 1634, Boston Common có diện tích 20 ha và là công viên thành phố lâu đời nhất của quốc gia. Đi bộ về phía tây từ Boston Common, bạn sẽ đến khu vườn công cộng Boston rộng 9 ha, và đầm phá mang tính biểu tượng của nó với những chiếc thuyền thiên nga nổi tiếng.

Esplanade

Esplanade là khu vực giải trí công cộng dài ba dặm dọc theo sông Charles. Bạn có thể đi bộ, chạy bộ hoặc đạp xe dọc theo những con đường mòn ven sông hoặc chèo thuyền trên mặt nước. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, có một số công viên và một hồ bơi trong những tháng mùa hè ở đây. Trong các tháng mùa thu, đây chính là một trong những nơi đẹp nhất trong thành phố.

Khu vực giải trí Esplanade ở Boston

Rose Kennedy Greenway

Một điểm tham quan khác là Rose Kennedy Greenway, nơi bạn có thể đi dạo nhàn nhã hoặc đi dã ngoại, trong chuyến du lịch cùng Korean Air Đà Nẵng đến Boston. Ở đây có các xe tải thực phẩm, một thư viện nhỏ cung cấp nhiều loại sách trong những hộp nhỏ để bạn tìm hiểu. Đây chính là một trong những công viên đô thị tuyệt vời được yêu thích ở Boston.

Vườn quốc gia quần đảo Boston Harbor

Ra khỏi thành phố bằng phà và đi đến vườn quốc gia quần đảo Boston Harbor, được tạo thành từ 34 hòn đảo và bán đảo. Tới đây, bạn sẽ được bao quanh bởi thiên nhiên. Hai trong số những hòn đảo nổi tiếng nhất để tham quan là đảo Georges – được sử dụng làm trại tù binh chiến tranh miền Nam trong Nội chiến Hoa Kỳ; và đảo Spectacle – nơi có một số quang cảnh đẹp nhất của đường chân trời Boston.

Chuyến đi tới vườn quốc gia quần đảo Boston Harbor luôn được yêu thích

Các địa điểm kể trên sẽ mang đến cho bạn chuyến phiêu lưu ngoài trời đầy thú vị khi đến Boston. Để đặt vé máy bay đi Boston, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại Korean Air tại Việt Nam để nhận sự hỗ trợ. Tham gia chuyến bay của hãng hàng không này bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tốt nhất đấy.