Đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ 2 ở Washington

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 500

Nếu muốn được một lần đến tham quan đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ 2 nổi tiếng của Mỹ du khách hãy sắm vé máy bay đi Washington. Là một công trình có ý nghĩa quốc gia, đài tưởng niệm là nơi dành riêng cho những người dân Mỹ và lực lượng vũ trang tham gia chiến tranh thế giới thứ 2.

Đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ 2 ở Washington
Đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ 2 ở Washington

Là một trong những điểm tham quan thú vị ở Washington, đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ 2 luôn chào đón rất đông du khách đến tham quan. Tính đến năm 2009 thì đài tưởng niệm đã có hơn 4.4 triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Khai trương vào ngày 19 tháng 4 năm 2004, nơi đây không chỉ là nơi ghi danh những người hi sinh mà còn là nơi có cảnh quan tuyệt đẹp. Với những đường nét thiết kế độc đáo, hòa hợp với thiên nhiên đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ 2 ở Washington sẽ đem đến cho du khách nhiều khám phá mới.

Toàn bộ đài tưởng niệm gồm có 56 cột trụ grannite được bố trí theo hình bán nguyệt xung quanh quảng trường tạo thành các mài vòm ở hai phía đối diện. Những lối đi bên trong đều được lát đá bóng loáng đem đến cho du khách nhiều cản giác thú vị khi dạo chơi. Giữa quảng trường có một đài phun nước, xung quanh là những hàng cây cao rũ bóng. Nằm trong khuôn viên National Mall, đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ 2 nằm gần với nhiều điểm tham quan khác.

Đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ 2 ở Washington sẽ là điểm dừng chân mang lại cho du khách nhiều xúc cảm nhất. Nếu đã có kế hoạch mua vé máy bay đi Washington hãng Korean Air và khám phá thành phố này du khách hãy dành thời gian ghé thăm đài tưởng niệm nổi tiếng nơi đây.

Từ khóa:

Bài viết liên quan