Khám phá căn hầm bí mật dưới lòng đất Seoul

Category: Cuộc sống muôn màu 161

Mở cửa chào đón công chúng ngày 10 thàng 10 năm 2016, căn hầm bí mật dưới lòng đất là một trong những điểm đến thu hút du khách sắm vé máy bay đi Seoul. Kể từ khi mở cửa, điểm đến này đã trở thành điều đặc biệt khiến nhiều người thích thú và tò mò muốn khám phá. Hãy một lần đặt chân đến tham quan căn hầm bí mật ở Seoul để có thêm cho những những trải nghiệm mới.

Khám phá căn hầm bí mật dưới lòng đất Seoul
Khám phá căn hầm bí mật dưới lòng đất Seoul

Tọa lạc tại đảo Yeouido, căn hầm bí mật nằm sâu dưới lòng đất là nơi lưu giữ những nét văn hóa truyền thống và thúc đẩy phát triển du lịch. Nơi đây có tộng diện tích rộng 790m2. Trong đó có một phòng rộng 66m2 chứa ghế sofa và nhiều vật dụng khác, nhà tắm, vệ sinh và phòng máy móc rộng tới 595m2. Công trình này được phát hiện vào năm 2005 trong quá trình xây dựng một trạm trung chuyển xe buýt ở đảo. Đến nay thì căn hầm này vẫn còn được giữ nguyên dáng vẻ bí ẩn ban đầu.

Đến tham quan công trình hầm bí mật ở Seoul, du khách sẽ được tìm hiểu về một công trình vô cùng độc đáo. Du khách sẽ được tham gia các chuyến tham quan có hướng dẫn và được giới thiệu về những hiện vật cũng như kết cấu của căn hầm. Hành trình này sẽ kéo dài trong 30p và có rất đông người muộn tham gia. Đến Seoul du khách nên đăng ký tham gia căn hầm bí mật từ sớm để tránh việc chờ đợi quá lâu.

Đặt vé máy bay đi Seoul, nếu du khách muốn khám phá thêm nhiều điểm đến mới thì có thể ghé thăm căn hầm bí mật ở đảo Yeouido. Địa điểm này hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những điều hấp dẫn cùng các khám phá đầy thú vị. Chuyến tham quan Seoul sẽ trọn vẹn hơn khi du khách dành thời gian tham quan căn hầm bí mật.

Từ khóa:

Bài viết liên quan