Dành một ngày khám phá đồng cỏ Châu Phi ở Chicago

Nếu muốn tham quan một khu rừng với nhiều động vật hoang dã cùng nhiều trải nghiệm thực tế, du khách hãy đến vườn thú Brookfield khi sở hữu vé máy bay đi Chicago. Là một trong những vườn thú nổi tiếng nhất của thành phố này, Brookfield là điểm đến được nhiều du khách quốc tế yêu thích và lựa chọn tham quan.

Dành một ngày khám phá đồng cỏ Châu Phi ở Chicago
Dành một ngày khám phá đồng cỏ Châu Phi ở Chicago

Cách trung tâm thành phố Chicago 19.3km về phía Tây, Brookfield tọa lạc ở một ngoại ô cùng tên. Với diện tích 87ha nơi đây là một trong những khu vực chăm sóc và bảo tồn thú lớn nhất nước Mỹ. Vườn thú Brookfield là nơi tái tạo lại môi trường sống tự nhiên của rất nhiều loài động vật và được chia làm nhiều khu vực tham quan. Du khách có thể đi xe, phương tiện công cộng hoặc tản bộ qua từng nơi nuôi nhốt để thực hiện hành trình khám phá của mình cùng gia đình.

Tham quan nơi đây du khách sẽ được dịp ngắm nhìn những chú ngựa vằn, sư tử, hổ, gấu, hươu cao cổ Châu Phi thông thả trên đồng cỏ rộng lớn, tìm hiểu về những chú vẹt quý hiếm và nhiều loài động vật đáng mến khác. Ngoài những khu vực tham quan động vật, tại Brookfield còn có một triển lãm tương tác thú vị. Du khách có thể cho những động vật hiền lành, thân thiện ăn thức ăn, lạ gần và vuốt ve chúng thoải mái.

Đến tham quan Brookfield du khách đừng bỏ qua những màn biểu diễn của cá heo được tổ chức 2 lần một ngày. Khu vực này thường tập trung rất đông du khách và được nhiều du khách nhí đón nhận say sưa. Nếu có dịp sắm vé máy bay đi Chicago du khách hãy ghé Brookfield để có những phút giây thư giãn tuyệt vời.