Đến Thái Lan ghé thăm cố đô Lampang

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 44

Được biết đến là nơi có vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, từ lâu Lampang đã được rất nhiều khách du lịch yêu mến. Đặt vé máy bay Air Asia ngay hôm nay, để có cơ hội du ngoạn tuyệt vời tại điểm đến này. Với thiên nhiên tươi đẹp cùng con người thân thiện hiếu khách, cố đô Lampang xứng đáng là điểm đến tiếp theo trong hành trình du lịch sắp tới của đông đảo du khách.

cố đô Lampang nơi du lịch tiềm ẩn
                                               Cố đô Lampang nơi du lịch tiềm ẩn

Nằm ở phía Bắc Thái Lan, cố đô Lampang còn được coi là ngôi sao mới của du lich quốc gia này. Điểm đến này đang dành chiếm trọn được tình cảm của đông đảo du khách. Với làng nghệ thuật gốm sứ sôi động, voi biểu diễn màn nghệ thuật điêu luyện như vẽ tranh, những đoàn ngựa, nhảy, đá banh,… cố đô Lampang đã và đnag là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Du khách có thể ghé thăm là ngọn đồi của công viên quốc gia Tham Pha Thai. Đây được coi là điểm ngăm cảnh tuyệt vời.

Chae Hom vùng đắt yên tỉnh phía bắc
Chae Hom vùng đắt yên tỉnh phía bắc

Khu vực phía Bắc Lampang là những cánh rừng rậm rạp, trù phú trải dọc đến tỉnh Phayao. Đặt chân đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của những cánh đồng lúa đẹp như trong tranh. Đến cố đô Pamlang du khách sẽ thấy Chae Hom khá yên tĩnh, với những khu rừng nhiệt đới mát mẻ và cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay. Ngoài ra, tại đây còn có một ngọn núi cao nổi bật giữa màu xanh mơn mởn của lúa.

Nếu muốn có được những trải nghiệm thiên nhiên mới mẻ tại Thái Lan, du khách nên ghé thăm cố đo Lampang. Ngoài những điều thú vị trên, nơi đây còn có rất nhiều thứ đang chờ đợi bước chân khám phá của du khách. Nhanh tay sắm vé máy bay Air Asia đi Thái Lan giá rẻ và ghé thăm cô đô Lampang xinh đẹp. Du khách sẽ có được một kỳ nghỉ đáng nhớ tại điểm đến này.

Bài viết liên quan