Thưởng thức mì đựng trong cốc đá của người Nhật

Category: Ẩm thực bốn phương 90

Ẩm thực Nhật Bản luôn có những điều độc đáo khiến du khách vô cùng thích thú. Đặt vé máy bay Air Asia việt nam đi Nhật Bản, nếu du khách mong muốn có thêm những trải nghiệm mới thì hãy nếm thử mì được phục vụ trong chiếc bát bằng đá lạnh. Món mì nóng hổi nhưng lai được đặt trong một chiếc bát đặc biệt đã luôn là điều khiến du khách thích thú khi khám phá ẩm thực Nhật.

Nhà hàng Tempura Matsu nằm cạnh dòng sông với món ăn đặc biệt
                       Nhà hàng Tempura Matsu nằm cạnh dòng sông với món ăn đặc biệt

Để có thể tìm hiểu về món mì đựng trong đá lạnh độc đáo của Nhật Bản, du khách hãy tìm đến nhà hàng Tempura Matsu ở thủ đô Tokyo. Đây là một trong những món ăn mới được thêm vào thực đơn trong thời gian gần đây để thu hút thêm thực khách. Nhà hàng sẽ cắt một khối đá vuông nguyên vẹn, sau đó tiến hành sẽ đổ nước dùng nóng vào chính giữa khối đá để chúng tan chảy tạo thành một vết lõm, phần mì sẽ được trút vào đó và mang ra phục vụ thực khách.

Món mì trong đá lạnh lạ mắt và hấp dẫn
                                           Món mì trong đá lạnh lạ mắt và hấp dẫn

“Chiếc bát” trong suốt khiến cho món mì nhìn rất bắt mắt và ấn tượng. Đầu bếp của nhà hàng còn trang trí thêm một vài bông hoa anh đào hoặc một một nhánh lá cây nhỏ để món mì thêm phần hấp dẫn. Khi thưởng thức phần nước dùng của mì, thực khách có thể không cần dùng đến thìa, mà bê nguyên phần đá lạnh và húp. Đây là cách tận hưởng trọn vẹn hương vị ngon của mì cũng như sự độc đáo của mì tại nhà hàng này.

Món mì đựng trong đá lạnh rất được yêu thích vào những ngày hè nóng nực. Khi có dịp đặt vé máy bay Air Asia đi Nhật Bản, du khách hãy tìm đến Tempura Matsu để có thể thưởng thức món mì hấp dẫn và đọc đáo này. Đây sẽ là một trải nghiệm ẩm thực mới và đáng nhớ nhất dành cho du khách. Ngoài  ra bạn cũng có thể xem thêm các điểm du lịch có vé rẻ như: vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ, vé máy bay đi Phuket giá rẻ,… hãy nhanh chóng đặt vé đi du lịch cho bạn và người thân nào.

Bài viết liên quan