3 địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch Seattle

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 17

Seattle không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên làm ngây ngất lòng người mà còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn khiến du khách nào cũng không thể bỏ qua.

Những ai đã từng đặt vé máy bay đi Seattle du lịch cũng đều phải hồi rằng họ rất thích vùng đất này bởi cây cối ở đây lúc nào cũng xanh tươi mơn mởn, mang đến không khí tràn đầy sức sống cho một thành phố cực kỳ hiện đại. Hơn nữa, Seattle còn sở hữu nhiều điểm tham quan hấp dẫn luôn chờ đợi du khách đến khám phá, nhất là những địa điểm dưới đây:

Đập khóa nước Hiram M. Chittenden Locks

Cơ chế hoạt động của đập nước này là nó sẽ được mở cửa để tàu thuyền vào một ngăn, sau đó đóng cửa lại đồng thời mở những lỗ thông nhỏ để nước phía bên kia có thể thông vào chỗ có tàu đậu. Khi mực nước trong và ngoài hồ bằng nhau thì người ta sẽ mở cửa đều tàu bên trong có thể chạy ra.

Hơn hết, khoảnh khắc xả nước từ hồ Washington ra ngoài rất kỳ vỹ, bọt nước tung lên trắng xóa với dòng chảy cực mạnh nên ai cũng muốn nhìn ngắm ít nhất một lần. Đặc biệt, nếu du khách đến đây vào mùa thu thì sẽ còn có thể nhìn thấy những chú cá hồi vượt qua đập để tìm về thượng nguồn. Đó cũng là một trong những lý do khiến đập khóa nước Hiram M. Chittenden Locks trở nên hút khách đến vậy.

Đập khóa nước là một trong những điểm tham quan hút khách nhất ở Seattle

Hồ Washington

Cảnh quan thiên nhiên ở hồ Washington đẹp đến nỗi người ta chỉ cần đứng yên một chỗ là đã có thể chụp được rất nhiều bức ảnh vừa đẹp lại vừa độc. Bên cạnh đó, du khách đến đây cũng có thể tham gia chèo thuyền kayak trên hồ để có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của nó một cách trọn vẹn hơn. Ngoài ra, các khu vực liền kề khác cũng thu hút sự quan tâm của du khách không kém như đảo Mercer Island nằm giữa hồ Washington, khu dân cư Bellevue…

Bảo tàng hàng không

Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất một chiếc máy bay Boeing thì hãy nhanh chân đến thăm bảo tàng này. Tòa nhà sản xuất máy bay Boeing trong bảo tàng có kiến trúc đồ sộ đến nỗi nó có thể chứa được cả công viên Disneyland một cách dễ dàng. Có thể nói rằng, khám phá quy trình sản xuất của một chiếc máy bay là điều mà nhiều người muốn thực hiện nhất. Chính vì thế, nếu có cơ hội đến Seattle thì bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội đến thăm bảo tàng hàng không nhé.

Rất nhiều mẫu máy bay được trưng bày trong bảo tàng hàng không Seattle

Thành phố cảng biển Seattle còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khách luôn chờ đợi du khách đến để khám phá. Nếu bạn chọn mua vé máy bay đi Seattle để tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng của mình, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ thất vọng khi có được nhiều trải nghiệm ở thành phố này.

Bài viết liên quan