Điểm ngắm cực quang lý tưởng ở Mỹ

Vẻ đẹp của ánh sáng cực quang ở các địa điểm sau đây của nước Mỹ, sẽ mang đến cho bạn hành trình khám phá nước Mỹ cùng Korean Air thêm phần tuyệt vời hơn

Ánh sáng lung linh của hiện tượng cực quang được tạo thành bởi các hạt tích điện từ mặt trời vào bầu khí quyển của trái đất, mang đến một cảnh sắc tuyệt vời khó quên. Ánh sáng với sắc xanh lá cây, xanh da trời, tím, đỏ, hồng, vàng tạo nên một hình ảnh lung linh trong bầu trời đêm. Mặc dù không phải là điểm ngắm cực quang phổ biến nhưng khi đặt vé máy bay đi Mỹ, bạn sẽ tìm thấy một số điểm để chiêm ngưỡng hiện tượng này đấy.

Hiện tượng cực quang ở vườn quốc gia và khu bảo tồn Denali

Vườn quốc gia và khu bảo tồn Denali

Với gần 2.5 triệu ha hoang sơ, vườn quốc gia và khu bảo tồn Denali ở Alaska chính là một điểm đến yêu thích của người cắm trại vì cảnh quan đẹp và phong phú. Vùng đất hoang vu này cũng là một trong những nơi tốt nhất để ngắm cực quang ở Mỹ. Mùa thu là mùa tốt nhất để chiêm ngưỡng hiện tượng tự nhiên này tại vườn quốc gia và khu bảo tồn Denali.

Rừng quốc gia Idaho Panhandle

Iaho được biết đến là một nơi thích hợp để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hiện tượng cực quang phía bắc, và điểm ngắm tốt nhất chính là ở rừng quốc gia Idaho Panhandle. Vào mùa đông, địa điểm này có bầu trời tối, quang mây, thích hợp để ánh sáng cực quang chiếu sáng. Chỉ cần một lần nhìn ngắm hiện tượng tự nhiên này ở đây, bạn sẽ nhớ mãi không quên hình ảnh tuyệt vời đó.

Điểm ngắm cực quang bên hồ ở rừng quốc gia Idaho Panhandle

Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Aroostook

Đi tới các điểm cực bắc nước Mỹ bằng tấm vé hãng Korean Air tại Việt Nam, bạn sẽ không thể bỏ sót khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Aroostook. Khu vực này có dân cư thưa thớt, nên có ít hoặc không có ô nhiễm ánh sáng, giúp cho việc quan sát cực quang của bạn dễ dàng hơn. Thường thì mùa đông là lúc thích hợp để ngắm hiện tượng này, nhưng đôi khi bạn cũng sẽ tìm thấy nó vào mùa xuân, thu.

Cook County

Cook County cung cấp nhiều không gian ngoài trời để chiêm ngưỡng cực quang ở phía bắc. Khu vực này có những đỉnh núi cao, thác nước, kết hợp với ánh sáng nhiều màu sắc, tạo nên một khung cảnh đẹp. Nhờ vào vị trí và bầu trời tối, cực quang ở Cook County có thể dễ dàng nhìn thấy cuối mùa thu và đầu xuân.

Cực quang ở Cook County

Trong chuyến du lịch Mỹ, nhìn ngắm hiện tượng tự nhiên này chắc chắn là một điều bạn không muốn bỏ lỡ. Vì vậy khi đặt vé Korean Air đà nẵng đi Mỹ, hãy lựa chọn thời điểm xuất phát vào cuối năm, và chọn các địa điểm trên để ghé qua nhé.