Điểm tham quan hấp dẫn ở Denver

Denver có nhiều địa điểm hàng đầu để khám phá. Nhưng nếu chỉ muốn dạo một vòng quanh thành phố, có 4 điểm tham quan nổi bật cho bạn

Trong nhiều thập kỷ qua, Denver đã thực sự đã có một sự thay đổi tuyệt vời. Từ một thành phố cổ xanh, thành một trung tâm văn hóa thịnh vượng. Khách du lịch khi mua vé máy bay đi Denver sẽ tìm thấy nhiều điểm vui chơi, nhà hàng, quán bar hấp dẫn. Thành phố cũng không thiếu bảo tàng lịch sử, và phòng trưng bày nghệ thuật hàng đầu. Dưới đây là 4 địa điểm tham quan nổi bật nằm ở trung tâm thành phố, mà ai cũng muốn ghé thăm 1 lần.

Đài phun nước ở vườn bách thảo Denver

Vườn bách thảo Denver

Vườn bách thảo Denver được biết đến như một thiên đường nhỏ nằm giữa trung tâm thành phố. Tại đây có những triển làm đặc biệt và các bộ sưu tập tự nhiên hàng đầu. Các khu vườn ở đây có từng chủ đề riêng, là điểm tham quan lý tưởng cho bất kỳ thời gian nào trong năm. Đặc biệt, vườn bách thảo Denver còn tổ chức các lễ hội ánh sáng nổi bật trong suốt năm. Tạo nên một khung cảnh tuyệt vời, ấn tượng cả ngày lẫn đêm.

Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver

Bảo tàng khoa học tự nhiên Denver là nơi có những cuộc triển lãm kiến trúc nổi bật, cung cấp niềm vui gia đình thực sự. Các triển lãm lâu dài đáng chú ý trong bảo tàng là Space Odyssey, hành trình thời tiền sử và triển lãm động vật hoang dã. Nhà hát IMAX là nơi để thưởng thức những bộ phim tài liệu đáng kinh ngạc. Khách du lịch đến đây sẽ có được những trải nghiệm và kiến thức mới mẻ.

Bộ xương khủng long được trưng bày trong bảo tàng khoa học tự nhiên

South Broadway

Một trong những con phố nổi tiếng của Denver đó chính là South Broadway. Đây là nơi có những cửa hàng, nhà hàng, quán bar tập trung, tạo nên một không gian sôi động, sầm uất. 100 cửa hàng đồ cổ ở khu phố thích hợp để bạn mua sắm, và biến South Broadway thành một khu phố Antique Row đặc biệt. Con phố cũng không thiếu hiệu sách, phòng trưng bày nghệ thuật, địa điểm âm nhạc khác.

Công viên thành phố

Là một trong những công viên lớn nhất ở Denver, công viên thành phố là một nơi tuyệt vời để tận hưởng không gian ngoài trời. Trong khuôn viên công viên cũng có một sở thú nhỏ, bảo tàng khoa hoạc và tự nhiên cho du khách khám phá. Công viên là một nơi được người dân địa phương yêu thích. Đến đây bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động thú vị và hiểu hơn về cuộc sống ở Denver.

Sở thú trong công viên thành phố

Những địa điểm du lịch nằm ngay thành phố Denver sẽ giúp bạn có được một ngày khám phá thú vị. Lựa chọn mua vé máy bay đi Denver cho chuyến du lịch tới đây, bạn hãy sắp xếp thời gian để tới những địa điểm này nhé. Tin chắc rằng hành trình khám phá của bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất.