4 hoạt động giải trí nổi bật ở Dallas vào buổi tối

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 43

Bạn sẽ có một ngày hoàn hảo ở Dallas, khi khám phá điểm đến ban ngày, và vui chơi thú vị vào ban đêm, với các hoạt động sau

Khi ánh mặt trời dần dần biến mất, và những ánh sáng lung linh của các bóng đèn neong xuất hiện, Dallas thực sự trở nên sống động hơn. Có rất nhiều điều để xem và làm ở Dallas trong ngày, nhưng cũng có nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn vào buổi tối và đêm muộn. Để có được một ngày trọn vẹn ở thành phố, hãy lưu lại những hoạt động sau, để khi mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas du lịch có thể tận hưởng.

SITE 131 là nơi thích hợp để ghé thăm vào buổi tối

Khám phá các phòng trưng bày

Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật, có thể dành thời gian buổi tối cho các chuyến đi nghệ thuật thay vì thực hiện nó vào ban ngày. Ở Dallas có nhiều phòng trưng bày mở cửa tới đêm muộn, để bạn tới thăm. Một số phòng trưng bày nổi bật là  phòng trưng bày Jen Mauldin, SITE 131, phòng trưng bày Mary Thomas, nghệ thuật mỹ thuật Laura Rathe hoặc phòng trưng bày Talley Dunn.

Có một đêm tại bảo tàng

Dallas là nơi có hàng loạt bảo tàng hàng đầu, phần lớn trong số đó có những sự kiện được tổ chức vào buổi tối. Vào thứ 3 và thứ 6, bảo tàng nghệ thuật Dallas có sự kiện “Đêm khuya”, nơi mà các diễn giả trình bày, và các chương trình độc đáo được tổ chức. Bảo tàng Perot chiếu phim vào ban đêm, chỉ dành cho người lớn, và những triển lãm khoa học cho người trên 21 tuổi. Trung tâm điêu khắc Nasher tổ chức các sự kiện vào buổi tối mùa hè, cung cấp thực phẩm và nhiều hoạt động hấp dẫn để tham gia.

Buổi chiếu phim miễn phí ở trung tâm điêu khắc Nasher

Xem thành phố từ trên cao

Tháp Reunion là một cấu trúc mang tính biểu tưởng của thành phố Dallas. Vào ban đêm, tòa nhà là một nơi tuyệt vời với sự thay đổi của ánh sáng, hình ảnh khi nhìn từ bên dưới. Không chỉ có thế, khách du lịch còn có thể tới GeO-Deck của tòa nhà để quan sát cảnh đêm tuyệt đẹp của Dallas. Nếu muốn có một trải nghiệm lãng mạn hơn, bạn có thể đặt chỗ ở nhà hàng Five Sixty, để thưởng thức món ăn châu Á, và nhìn ngắm thành phố.

Đi thuyền buồm ngắm hoàng hôn

The Spirit of Dallas là một tổ chức cung cấp miễn phí chuyến đi thuyền buồm vào lúc hoàng hôn trên White Rock. Du khách có thể đăng ký chuyến đi này, thưởng thức bữa ăn ngoài trời, đồ uống, và ngắm cảnh hoàng hôn trong vòng 45 phút. Cần chú ý, nếu muốn có được trải nghiệm này, bạn nên đặt chỗ từ trước.

Đi thuyền ngắm hoàng hôn là trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở Dallas

Trên đây là những hoạt động du lịch phổ biến vào ban đêm ở Dallas, bạn nên tham khảo để có được một chuyến khám phá thành phố trọn vẹn nhất. Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Dallas hay có những thắc mắc về thủ tục, hành lý,… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan