Độc đáo: công viên trên cao ở New York

Giá vé máy bay đi New York không phải là một vấn đề duy nhất được quan tâm, mà chúng ta còn muốn biết cả những điểm tham quan thật đẹp để khám phá khi đến thành phố này. Giữa muôn màu muôn vẻ của các danh lam thắng cảnh nơi đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi công viên High Line – một khu vườn trên cao vô cùng độc đáo.

High Line – công viên độc đáo được xây dựng trên không trung

Công viên High Line dài khoảng 1,6km, được xây bắt ngang qua khu dân cư và thương mại phía Tây của Đại lộ 5 của Manhattan. Trong quá khứ, đây chỉ là một con đường toàn cây cỏ dại chạy giữa không khung bên cạnh toàn Empire State, tượng Nữ thần tự do và dòng sông Hudson.

Nguồn cảm hứng để thiết kế và phát triển High Line được cho là đến từ sự hoang sơ, khi hai người đam mê kiến trúc Joshua David và Robert Hammond gặp nhau. Nếu trước đây nó là một đường ray bị bỏ hoang suốt 20 năm thì ngay du khách đến New York đã có thêm một điểm tham quan vô cùng thú vị. Hơn thế, công viên High Line còn đứng thứ 2 trong danh sách những điểm đến đông khách nhất New York trong nhiều năm.

Du khách đến công viên thường thấy bị hấp dẫn bởi các loại cây kiểng được lấy cảm hứng từ các cây cỏ dại mọc ven đường ray. Người dân New York cũng không còn xa lạ với hàng trăm cây thân thảo, thân bụi, cây gỗ nhỏ, các loại cây phù du,… Đặc biệt, cuối đại lộ Gansevoort, bạn sẽ bắt gặp một khu rừng với các loài bạch dương, bulo tươi tốt va thật lãng mạn khi đón buổi hoàng hôn mỗi ngày.

Một không gian sống xanh tuyệt vời ở thành phố New York

Công trình kiến trúc đáng yêu này là một biểu tượng của sự hòa nhập, trân trọng mà người dân thành phố muốn bày tỏ mong muốn về cách giao tiếp văn minh, thân thiện với môi trường và trải nghiệm những điều giản dị đến từ cuộc sống. Mỗi ngày High Line mở cửa từ 07:00 đến 10:00, bạn nhớ nhé, để không bị bỏ lỡ việc ghé thăm.

Nếu đã sẵn sàng cho một chuyến dạo chơi quanh thành phố New York, ghé chân vào công viên trên cao High Line và thưởng thức những điều tuyệt vời nơi đây, hãy bắt đầu thực hiện dư định với việc mua vé máy bay. Có thể bạn phân vân và đang thắc mắc liệu giá vé máy bay đi New York của hãng hàng không nào tốt nhất. Vậy thì chỉ cần một cuộc gọi hay cú click chuột là nhân viên tư vấn của đại lý vé chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn nhanh chóng, Mọi chi tiết xem thêm tại: https://goo.gl/v2yRXP