Ghé thăm công viên giải trí Legoland ở Malaysia

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 123

Sắm vé máy bay Air Asia đi Malaysia du khách có thể dành thời gian ghé thăm Legoland, công viên giải trí độc đáo nhất của đất nước này. Địa điểm vui chơi thú vị này được xây dựng từ những viên gạch xếp hình kì diệu, đây là lựa chọn tiết kiệm cho du khách và cả gia đình đổi gió dịp cuối tuần.

Ghé thăm công viên giải trí Legoland ở Malaysia
Ghé thăm công viên giải trí Legoland ở Malaysia

Được tạo nên từ ý tưởng trò chơi xếp hình lego của trẻ em, công viên Legoland đang ngày càng được nhiều người yêu thích và ghé thăm. Loại hình công viên độc đáo này trước đây chỉ có ở các nước như Mỹ, Đan Mạch, Anh hoặc Đức,… ngày nay nó đã khá phổ biến và đã có mặt tại Malaysia, nơi được coi là sở hữu công viên lego đầu tiên ở Châu Á.  Tham quan nơi đây du khách sẽ được dịp thỏa sức sáng tạo với những điều mình mong muốn.

Các công viên lego thường thu hút khách tham quan bằng thế giới tưởng tượng mà nơi đây mang lại. Ở Legoland, trí tưởng tượng đã biến những viên gạch lego đơn giản trở thành những điều kì diệu có hồn và sức lôi cuốn mạnh mẻ… Chào đón các du khách ngay từ cổng vào là một vườn thú vui nhộn. Ở đó có các loài khủng long, hươu cao cổ, lạc đà, tê giác, rồng, ngựa… Tất cả được xếp bằng lego, trông ngộ nghĩnh, đáng yêu như vừa bước ra từ các bộ phim hoạt hình.

Du khách hãy đi vào bên trong để thỏa sức khám phá và trải nghiệm với muôn vàn mô hình độc đáo của thế giới xếp hình lego kỳ thú. Legoland ở Malaysia sẽ đem đến cho du khách những giờ phút vui chơi và thư giãn thoải mái nhất.

Bài viết liên quan