Mua bảo hiểm Daiichi có thực sự đem lại giá trị tốt nhất hay không?

Category: Mua sắm & Tiêu dùng 18

Bạn đang phân vân lựa chọn một hãng bảo hiểm đáng tin cậy, mua bảo hiểm Daiichi có tốt không và những thông tin về loại bảo hiểm này. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Mua bảo hiểm Daiichi đem lại gì cho gia đình bạn?

Daiichi Life là công ty bảo hiểm 100% vốn đầu tư đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, với phần danh tiếng là công ty bảo hiểm đứng đầu Nhật Bản, Daiichi Life mang sang Việt Nam những gì được thừa hưởng ưu tú nhất từ nền văn minh bảo hiểm tại Nhật. Tiềm lực vững mạnh với tổng tài sản lên đến hàng trăm tỷ đô và triết lý, văn hóa kinh doanh mang phong cách Nhật, Daiichi Life đã nhanh chóng đưa thị trường Việt Nam vào yếu tố phát triển tiềm năng  và được đầu tư cơ chế cũng như sự quan tâm mạnh mẽ từ hội đồng quản trị của tập đoàn Daiichi Life. Ra đời tại Việt Nam vào năm 2007 nhưng cho đến nay chỉ mới gần 12 năm trôi qua mà Daiichi Life đã chiếm lĩnh thị phần lớn ở Việt Nam và có những sản phẩm ưu tú nhất phục vụ khách hàng Việt. Mua bảo hiểm Daiichi mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu và sự chăm sóc khách hàng tốt nhật thị trường Việt Nam.

Mua bảo hiểm Daiichi

Các bước làm thủ tục để tham gia mua bảo hiểm Daiichi

 •         Lắng nghe tư vấn cụ thể về cách Mua bảo hiểm Daiichi, sau đó đi tới quyết định của khách hàng là Mua bảo hiểm Daiichi.
 •         Nộp hồ sơ thanh toán quyền lợi hợp đồng bảo hiểm
 •         Daiichi Life tiếp nhận hồ sơ thanh toán
 •         Daiichi Life kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ thanh toán trước khi xử lý hồ sơ, nếu thiếu sót sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng hoàn thành tính hợp lệ của hồ sơ.
 •         Daiichi Life sẽ tiến hành thực hiện quyền lợi trong hợp đồng của khách hàng và phát hành thư báo
 •         Khách hàng nhận thư báo về việc đã thanh toán hợp đồng bảo hiểm.
 •         Khách hàng đã hoàn thành hợp đồng bảo hiểm và bắt đầu hưởng các quyền lợi từ Mua bảo hiểm Daiichi.

Khi Mua bảo hiểm Daiichi khách hàng sẽ được tìm hiểu tận sát các quyền lợi cũng như hướng dẫn cụ thể bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và mạng lưới chăm sóc khách hàng phủ khắp cả nước. Hiện nay đã có hơn 250 văn phòng với đội ngũ 1100 nhân viên và trên 70000 tư vấn viên trợ giúp khách hàng để có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin cũng như chăm sóc tận tình trong thời gian tham gia Mua bảo hiểm Daiichi. Đây chính là những cánh tay vươn dài giúp Daiichi Life chia sẻ ưu tư cho quý khách hàng và là ưu điểm vượt trội cho khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch.

Giá trị gia đình bạn có khi mua bảo hiểm Daiichi

Mua bảo hiểm Daiichi có các sản phẩm đa dạng để có thể vừa bảo hiểm thân thể, bảo hiểm sức khỏe và lại có tiền tiết kiệm và đầu tư hiệu quả phòng tránh mọi điều không mong muốn xảy ra trong cuộc sống mỗi người. Có thể kể đến các gói Mua bảo hiểm Daiichi như An Phúc Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu Tư, An Tâm Hưng Thịnh đều là các sản phẩm gây tiếng vang là thịnh hành trong thị trường Bảo hiểm tại Việt Nam hiện nay. Mua bảo hiểm Daiichi khách hàng luôn giữ lại quyền lợi cho chính bản thân mình với các đặc quyền không phải công ty bảo hiểm nào cũng trao tay cho khách hàng như:

 •         Mua bảo hiểm Daiichi thiên về tiết kiệm sẽ cho khách hàng một khoản vốn đầu tư sau này.
 •         Mua bảo hiểm Daiichi thiên về chăm sóc sức khỏe sẽ hỗ trợ các chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện cho khách hàng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người mua yên tâm nhất.
 •         Mua bảo hiểm Daiichi thiên về bảo vệ khi tai nạn sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi rủi ro khi tham gia lao động hay trong cuộc sống.
 •         Mua bảo hiểm Daiichi thiên về bệnh hiểm nghèo sẽ lo lắng viện phí để chữa chạy khi khách hàng không may mắc bệnh nan y.

Qua bài viết ta đã có thể tìm hiểu và chọn lựa cho mình một kênh đầu tư hiệu quả với nhiều quyền lợi đó chính là Mua bảo hiểm Daiichi. Mọi thông tin cần hỗ trợ Mua bảo hiểm Daiichi hãy liên hệ ngay với Công ty Liên Việt!

Bài viết liên quan