Note ngay quán trà sữa ngon nhất ở Đài Bắc

Trà sữa là loại thức uống nổi tiếng nhất ở Đài Bắc. Thế nhưng uống trà sữa ở đâu mới đảm bảo vị ngon, đúng giá? Hãy note ngay các địa chỉ sau đây nhé!

Người ta thường nói, đã đến Đài Bắc mà chưa một lần uống thử trà sữa ở đây thì coi như phí cả chuyến đi. Trà sữa ở thành phố này rất đa dạng cả về loại hạt trân châu lẫn mùi vị. Bên cạnh đó, các cửa hàng trà sữa cũng nhiều không kể hết. Tuy nhiên, để có thể thưởng thức được những ly trà sữa ngon nhất, bạn hãy note ngay những địa chỉ sau đây.

Chachago

Địa chỉ: 36-1, đường Hanzhong, quận Wanhua, thành phố Đài Bắc.

Quán này nằm cạnh với khu mua sắm sầm uất Tây Môn Đình (Ximengding) nên bạn có thể ghé qua làm một ly trà sữa sau khi shopping mệt nhoài. Menu của quán rất đa dạng với đủ loại topping hấp dẫn. Đặc biệt, ngoài trà sữa thì quán còn có kem, trà trái cây và cả kem muối nên bạn có thể tha hồ lựa chọn nhé.

Menu ở Chachago rất đa dạng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn

Chen San Ding

Địa chỉ: 2, Alley 8, Lane 316, Section 3, Roosevelt Road, Zhongzheng District, Taipei City.

Quán trà sữa Chen San Ding nằm ở khu ăn uống và chợ đêm Gongguan – điểm hẹn quen thuộc của các bạn trẻ từ những trường đại học lân cận. Quán này có một vị trà sữa đặc trưng gây nghiện – trà sữa cóc nên lúc nào ghé qua, bạn cũng bắt gặp cảnh người nối người xếp hàng dài chờ đến lượt. Ly trà sữa gồm có sữa lạnh, trân châu, khoai mỳ tươi thêm đường nâu. Sự hòa trộn này có vẻ đơn giản nhưng khá thú vị, khiến người ta thưởng thức một lần sẽ muốn thêm lần nữa.

Bạn luôn bắt gặp được cảnh người nối người xếp hàng dài chờ đến lượt khi ghé qua Chen San Ding

Presotea

Địa chỉ: 100, Section 2, Wuchang St, Wanhua District, Taipei City.

Không ít người bị “ám ảnh” khi uống một ly trà sữa bị ngọt quá vì đường hoặc sữa. Thế nhưng, chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra ở Presotea. Bởi vì, trà sữa ở đây được pha chế bằng máy, đảm bảo độ chính xác theo công thức riêng của quán. Bên cạnh đó, các nguyên liệu cũng được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo mang đến cho khách hàng những ly trà sữa đúng vị, chất lượng với giá phải chăng nhất. Đặc biệt, trà sữa ở đây không có trân châu nên bạn có thể cảm nhận được rõ nhất mùi vị nguyên bản.

Trà sữa Presotea không có trân châu nên bạn có thể cảm nhận được rõ vị trà sữa nguyên bản

Với những gợi ý ở trên, bạn đã có thể tha hồ thưởng thức trà sữa vừa ngon vừa có giá thành phải chăng khi đặt chân đến Đài Bắc. Đừng quên liên hệ với đại lý EVA Air ngay khi có nhu cầu book vé đi Đài Bắc giá rẻ nhé!