Hòa nhịp cùng lễ hội mùa xuân ở Hong Kong

Nhắc đến Hong Kong là người ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước có đa dạng nét đặc sắc văn hóa lễ hội độc đáo: Lễ hội mừng ngày sinh nhật Bà Thiên Hậu, Sinh nhật Đức Phật, Lệ hội Tam Kung, Lễ hội Chueng Chau Bun,… tất cả những lễ hội này thưởng tập trung chủ yếu vào mùa xuân. Vì thế, bạn hãy nhanh tay book vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ ngay hôm nay để kịp mùa lễ hội nhé!

Lễ mừng sinh nhật Bà Thiên Hậu

Được tổ chức thường niên vào cuối tháng 3 âm lịch, lễ hội nhằm thể hiện lòng tôn kính đối với nữ thần biển cả đã bảo vệ ngư dân trong các hành trình đánh bắt ngoài khơi của họ. Lễ hội là những cuộc diễu hành sôi động và rộn ràng trong tiếng trống, các màn múa lân đặc sắc, những vòng hoa đa màu tươi thắm,… nếu may mắn đến đây vào dịp này bạn sẽ được tận hưởng không gian sôi động từ lễ hội này.

Lễ mừng sinh nhật Bà Thiên Hậu ở Hong Kong

Lễ hội Cheung Chau Bun

Du lịch Hong Kong trong dịp mùa xuân bạn đừng nên bỏ qua cơ hội để hòa mình cùng lễ hội truyền thống Cheung Chau Bun của người Hong Kong nhé! Lễ hội thường diễn ra vào dịp tết với những cột bánh bao cao vun vút, những người đàn ông sẽ phải trèo và lấy những chiếc bánh bao ấy xuống. Đây là lễ hội mang ý nghĩa thể hiện sự may mắn và tốt lành cho một nắm mới. Không chỉ là lễ hội truyền thống đơn giản mà còn là một trong những dịp thu hút du khách cực đông ở Hong Kong.

Lễ hội đường phố Tai Kok Tsui

Lễ hội đường phố Tai Kok Tsui được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 2 khi tiết trời vào xuân cực đẹp. Nếu bạn muốn đến kịp mua lễ hội này thì cần mua máy bay thật sớm để có thể tiết kiệm chi phí hơn. Với đa dạng các chủ để và chủ yếu xoay quanh cuộc sống và văn hóa của người Hong Kong, rất nhiều các hoạt động sôi nổi diễn ra như: múa lân, biểu diễn ảo thuật, múa rồng, diễu hành, trình diễn thời trang…

Lễ hội đường phố Tai Kok Tsui vui nhộn ở Hong Kong

Hong Kong nổi bật nhất trong mùa lễ hội của những dịp tết đến xuân về, nếu bạn yêu thích những điều thú vị trong những văn hóa lễ hội này hãy nhanh chóng liên hệ đại lý China Airlines Vietnam mua vé máy bay đi Hong Kong. Là một trong những hãng bay hàng đầu của Châu Á, China Airlines hứa hạn sẽ đem đến bạn những hành trình bay chất lượng mà giá cả cực kỳ cạnh tranh.