Quy trình bán than cám 6a của công ty Nhà Hà Thành

Than là một loại nhiên liệu hóa thạch có màu nâu đen hoặc màu đen. Thành phần chủ yếu của than là cacbon, cùng với một số nguyên tố khác như hydro, lưu huỳnh, ôxy, và nitơ. Than cung cấp khoảng một phần tư năng lượng cơ bản của thế giới. Một số quy trình sản xuất sắt thép và các quy trình công nghiệp khác cũng đốt than. Hiện nay than cám 6a được dùng khá nhiều cùng với các phân loại khác như than cục, than bùn, than xỉ,… Cùng tìm hiểu một số thông tin và quy trình bán than cám 6a của công ty Nhà Hà Thành dưới đây nhé.

Chỉ số kỹ thuật của than cám 6a

Các chỉ số sau đây được trích từ Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8910:2015 về Than thương phẩm – Yêu cầu kỹ thuật do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC27 Nhiên liệu khoáng rắn biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Do đó có độ tin cậy cao và là thước đo để đánh giá cho các sản phẩm than cám trên thị trường.

      Cỡ hạt: 0 – 15 mm

      Độ tro khô  Ak : Trung bình: 36%

      Giới hạn (Limit): 33,01 – 40,00

      Độ ẩm toàn phần Wtp : Trung bình  8,0% không lớn hơn 12,0%

      Chất bốc khô Vk : Trung bình 6,5%

      Lưu huỳnh chung khô Skch: Trung bình 0,5% không lớn hơn 0,7%

      Trị số toả nhiệt toàn phần khô Qkgr: Không nhỏ hơn 4850 cal/g

Tuy là người mua, nhưng bạn cũng nên nắm bắt thông số này để tránh mua phải than kém chất lượng, gây tổn thất ngân sách và quá trình sản xuất của công ty.

Quy trình bán than cám 6a của Nhà Hà Thành

Nhà Hà Thành là một công ty cổ phần có nhiều năm buôn bán than cám 6a và nhiều loại than khác. Sản phẩm than của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các vùng than nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh như Cẩm Phả, Hòn Gai, Uông Bí,… Trải qua quá trình xử lý và chế biến nghiêm ngặt, rồi sau đó kiểm tra, đo lường chỉ số nên than cám 6a của chúng tôi cung cấp thuộc top chất lượng cao hiện nay, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật như đã liệt kê ở trên. Quy trình, thủ tục mua bán than cám 6a cũng rất rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và mau chóng nhận được hàng.

      Tiếp nhận thông tin mua, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

      Làm mẫu thử dựa trên yêu cầu, kiểm tra, đánh giá và gửi thông tin cho khách. Nếu được duyệt, lấy mẫu đó làm chuẩn để sản xuất lô hàng.

      Lập bảng báo giá chi tiết, hóa đơn mua hàng, giấy tờ hợp đồng

      Hai bên trao đổi kí kết và thanh toán tiền hợp đồng

      Vận chuyển hàng hóa và xác nhận đã giao/ đã nhận.

Xem thêm: cung cấp than cám

Chúng tôi cam kết với bạn lô hàng được sản xuất với chất lượng như đã thỏa thuận và giao đúng thời hạn. Nếu bạn đặt mua số lượng lớn và kí hợp đồng dài hạn, công ty sẽ có mức chiết khấu phù hợp.  Chúng tôi rất vui được đón tiếp bạn qua địa chỉ số 99 Lê Thánh Tông, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh hoặc tư vấn qua số hotline 0915.572.527. Nhà Hà Thành – công ty bán than cám 6a số một hiện nay.