Show diễn của những người chuyển giới “hút” khách ở Thái Lan

Category: Cẩm nang du lịch, Du lịch 58

Lý do gì khiến cho nhiều du khách sắm vé máy bay Air Asia việt nam du lịch Thái Lan đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây? Đã khi nào bạn tự đặt câu hỏi hay đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên chưa?

Nhắc đến Thái Lan là nhắc đến những bãi biển dài thơ mộng và đẹp vào loại nhất ở Đông Nam Á. Nhưng chắc chắn điều thu hút du khách đến du lịch Thái Lan nhất chính là  show diễn của những người đẹp chuyển giới hết sức đặc sắc trên đất nước này. Đây là một chương trình nghệ thuật do các nghệ sỹ đã chuyển giới tính biểu diễn. Một khi đã đi đến Thái Lan, thì hãy đến với thành phố Pattaya, nơi đây đã và đang thu hút một lượng rất lớn khách du lịch Thái Lan từ khắp nơi trên thế giới. Một trong những điểm nhấn của ngành du lịch Pattaya đó chính là những show diễn Cabaret (một loại hình nhạc kịch) do những vũ công  chuyển đổi giới tính biểu diễn.

Show diễn của những người đẹp chuyển giới ở Thái Lan
                                Show diễn của những người đẹp chuyển giới ở Thái Lan

Hành trình khám phá Thái Lan sẽ trở nên hấp dẫn rất nhiều khi được xem những show diễn tại Pattaya. Ở đây có 2 nhà hát biểu diễn show chuyển đổi giới tính lớn, Tiffany show và Alcazar show. Ở show Tiffany các vũ công được lựa chọn rất kỹ về ngoại hình. Còn Alcazar show bên cạnh ngoại hình thì đòi hỏi các vũ công phải có cả kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Ngoài ra Alcazar show còn có một nhà hát hiện đại, đủ sức phục vụ cho 500 khách/show diễn. Ban đầu một số khách du lịch Thái Lan còn e ngại vì không hiểu tiếng Anh, nhưng khi vào xem chương trình thì rất hào hứng vì đây là một chương trình nhạc kịch, không có MC, chương trình được diễn ra liên tục, không có một khoảng thời gian ngắt quãng nào.

Vốn nổi tiếng với công nghệ chuyển đổi giới tính, nhưng nếu không được chứng kiến tận mắt bạn ắt hẳn sẽ không thể ngờ được thực sự công nghệ đó tinh vi tới mức nào. Đã được cảnh báo trước là không một ai trong show diễn này là phụ nữ “xịn”, vậy mà vẫn rất shock và không khỏi ngờ vực. Nếu bạn đinh ninh sẽ có thể nhận ra qua yết hầu, bả vai, bắp đùi  v.v.. thì bạn đã nhầm. Soi kỹ thế nào cũng không ra được. Show Alcazar không chỉ nổi tiếng vì các diễn viên đều là người chuyển giới, mà còn vì mức độ hoành tráng của nó. Show được dàn dựng rất công phu, với mỗi tiết mục tượng trưng cho một quốc gia, một nền văn hóa khác nhau.

Nếu bạn đang có kế hoạch sắm vé máy bay Air Asia đi Thái Lan giá rẻ, thì hãy note những buổi diễn thú vị này vào hành trình của bạn ngay nhé, đảm bảo rất hấp dẫn và thú vị đấy.

Bài viết liên quan