Công năng xe nâng trong doanh nghiệp hiện nay

Category: Mua sắm & Tiêu dùng 14

Xe nâng là loại xe được sử dụng trong việc di chuyển hàng hóa tại các doanh nghiệp hiện nay. Mọi người không khỏi có những câu hỏi đặt ra là loại xe nâng này có hình dáng như thế nào? Và công năng của nó ra sao? Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy đọc những chia sẻ được viết bởi chúng tôi ở phía dưới nhé!

Xe nâng là loại xe gì?

Loại xe nâng hàng là một trong những thiết bị của doanh nghiệp phục vụ việc di chuyển hàng hóa từ chỗ này sang chỗ khác, tính linh hoạt trong khu vực chật hẹp ở những nơi như bến cảng, bến tàu và các xưởng sản xuất có mặt hàng đóng gói. Xe nâng có khả năng chịu được trọng lượng vài chục cân cho tới hàng trăm tấn hàng để di chuyển sang nơi khác mà ko tốn quá nhiều công sức của con người.

Bởi vì chiếc xe nâng này dùng trong doanh nghiệp nên thường được gắn cho tên gọi thông dụng xe tải chuyển đồ mini. Thường hàng hóa sẽ được sắp xếp theo thứ tự xếp chồng lên nhau trên pallet dễ dàng di chuyển và vận chuyển đồ đạc.

xe nang

Tính năng của chiếc xe nâng trong doanh nghiệp và cuộc sống

Xe nâng với tính năng nổi trội trong việc vận chuyển hàng hóa, được sử dụng rộng rãi trong công ty, nhà máy, doanh nghiệp để di dời hàng hóa từ chỗ này sang chỗ khác với số lượng lớn. Nó giúp cho việc giảm thải về mặt thời gian vận chuyển và công sức của người lao động trong việc vận chuyển, tăng công suất làm việc của người lao động.

Xe nâng được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng đảm bảo đầy đủ tính năng vận chuyển hàng hóa nhanh gọn nhằm phục vụ trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng được thiết bằng loại vật liệu đảm bảo, chắc chắn đảm bảo việc di chuyển đạt hiệu quả cao nhất.

Phân biệt dòng xe nâng khác nhau

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại xe nâng như sau:

  • Xe nâng hàng bằng động cơ xăng dầu: Ưu điểm của chiếc xe nâng này là bền mãi với thời gian – Loại xe này có thể hoạt động lâu dài mà không giảm công năng sử dụng ngoài ra còn được biết đến với khả năng sử dụng phổ biến nên rất dễ sửa chữa khi hỏng hóc hoặc thay thế phụ tùng. Tuy nhiên, nhược điểm chiếc xe nâng hàng này là không thuận tiện khi sử dụng trong không gian nhỏ hẹp và gây tiếng ồn lớn khi sử dụng.
  • Xe nâng hàng bằng điện, ắc quy: Với chi phí vận hành rất rẻ bắt nguồn từ điện, hơn nữa tối ưu được ô nhiễm tiếng ồn và khí thải khi khắc phục triệt để được nhược điểm của các loại sử dụng nhiên liệu tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường, chi phí sửa chữa và thay thế cũng rất dễ dàng và tương đối phù hợp. Nhược điểm của chiếc xe nâng hàng này là công năng sử dụng không được dồi dào như những loại trên khi động cơ điện luôn gặp hạn chế khi vận hành lâu dài 24/24 liên tục.

Từ nhu cầu từ phía bạn mà có thể lựa chọn ra loại xe nâng hợp lý, phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn loại xe nâng phù hợp nhất – chạy hiệu quả nhất đối doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan