Sự tất bật của pot manufacturer, cơ sở sản xuất chậu kiểng vào mùa Tết Kỷ Hợi 2019

Category: Mua sắm & Tiêu dùng 12

Đời sống người dân ngày một đi lên. Vì thế, nhu cầu chơi Tết cũng thế đi lên. Và một trong số những mặt hàng được săn đón nhất dịp Tết đó là chậu kiểng. Khi Tết Kỷ Hợi cận kề, các pot manufacturer cũng tất bật hoàn thành đơn đặt hàng cho khách hàng. Thị trường chậu kiểng vì thế cũng ngày một năng động.

 

Sống nhờ đôi bàn tay sáng tạo.

Đúc chậu thông thường bằng bàn tay mô tơ, cần gạt, theo khuôn đúc nhất định. Với những thế cây khác nhau, đặc biệt đối với cây Bonsai, chậu phải đáp ứng dáng cây. Giới trong nghề thường nói một câu ví von như thế này: Cây cảnh như chiếc áo, chậu cảnh như cái quần, người làm chậu là những nhà thiết kế thời trang, khiến cho áo quần hòa quyện thành một thể thống nhất, hài hòa về màu sắc và đường nét.

Loại hình công việc này dù chỉ “ăn” theo mùa, đặc biệt là thời điểm Tết Kỷ Hợi cận kề, nhưng lại “ kiếm cả năm”. Vì vậy, dù mang tính chất thời vụ khá rõ nét, nhưng vẫn được rất nhiều người theo đuổi nghề.

Chính nhờ đôi bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân, cuộc sống của những người làm nghề thêm phần êm ấm. Cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ ấy, chắc chắn rằng, các pot manufacturer sẽ luôn giữ vững vị trí của mình trên thị trường tiềm năng này.

pot manufacturer

Pot manufacturer với những đơn hàng sớm.

Theo các pot manufacturer, các chậu hiện tại được sản xuất theo đơn yêu cầu của khách, không làm đại trà như mọi năm. Thông thường, chậu kiểng bắt đầu được đưa vào sản xuất từ cuối tháng 7, đầu tháng 8 âm lịch. Nhưng năm nay, đã phải khởi động sớm để kịp đơn hàng.

Sự khởi động sớm này sẽ giúp cho các nhà sản xuất vừa kịp hoàn thành hợp đồng với người mua, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với mẫu mã đa dạng, đủ chủng loại, chắc chắn thị trường chậu kiểng năm nay sẽ cực kỳ sôi động.

Pot manufacturer ngày càng tăng.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường ngày càng cao, các pot manufacturer cũng vì thế mà tăng theo. Các cơ sở sản xuất đã và đang đi vào hoạt động, cùng với những nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm, góp phần nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm và giá thành, tạo nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, sự gia tăng của Pot Manufacturer cũng dẫn theo một thực trạng khác đó là chất lượng sản phẩm. Bên cạnh các xưởng sản xuất uy tín, lấy chất lượng làm mục tiêu thì cũng có không ít cơ sở đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Chính vì thế, thị trường chậu kiểng sẽ xuất hiện rất nhiều mặt hàng với giá chênh lệch, và chất lượng khó nắm bắt.

Hieta Garden là một trong những cơ sở sản xuất chậu kiểng theo yêu cầu, có tiếng và nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến tại thị trường Việt Nam và cả nước ngoài, luôn đặt chất lượng và phục vụ khách hàng lên đầu. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Ưu thế của Hieta Garden khiến khách hàng luôn lựa chọn:

  • Mẫu mã đa dạng, thay đổi liên tục, cập nhật xu hướng chậu kiếng nhanh nhất, mới nhất.
  • Mẫu sản phẩm chuẩn theo thiết kế, yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Cam kết chất lượng, và dịch vụ hậu mãi.

Những ngày Tết cận kề như thế này, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để đặt mua chậu cho gia đình của mình nhé. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Hieta qua số hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

Bài viết liên quan