Top những nhà hàng kiểu Việt nổi tiếng nhất ở Atlanta

Category: Ẩm thực bốn phương 147

Atlanta cũng giống như những thành phố khác của Mỹ, đều có nền ẩm thực đa dạng. Nếu bạn muốn ăn món Việt ở Atlanta thì hãy đến các địa chỉ dưới đây.

Khi bạn đặt vé máy bay đi Atlanta thì bạn sẽ nắm ngay trong tay cơ hội được khám phá nhiều điều thú vị tại thành phố lớn thứ 9 toàn nước Mỹ này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thưởng thức được hương vị ẩm thực hội tụ từ nhiều quốc gia khác nhau ở thành phố này. Đặc biệt, nếu bạn muốn ăn món Việt nhưng không biết đến đâu để thưởng thức thì hãy note lại ngay những địa chỉ dưới đây.

Lee’s Bakery

Địa chỉ: 4005 Buford Hwy NE, Ste C, Atlanta.

Những món ăn ở nhà hàng này được đánh giá là có nguyên liệu đơn giản, cách trình bày cũng không quá cầu kỳ nhưng lại đảm bảo được chất lượng tốt nhất làm hài lòng tất cả các thực khách. Hơn nữa, dịch vụ ở đây cũng rất nhanh chóng nên thực khách không phải đợi lâu, giá cả cũng rất phải chăng nên luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người kể cả dân bản địa hay du khách nước ngoài. Đặc biệt, thực đơn ở đây khá đa dạng, chay mặn đều có nên ai cũng có thể đến để thưởng thức.

Những món chay ở nhà hàng này khá đơn giản nhưng thơm ngon không kém so với món mặn

Chateau Saigon

Địa chỉ: 4300 Buford Hwy NE, Suite 218, Atlanta.

Những món ăn trong thực đơn của nhà hàng này đều là món ăn truyền thống của Việt Nam. Các món ăn đều được thực khách đánh giá cao về chất lượng và họ cũng rất hài lòng về giá cả. Hơn nữa, không gian nhà hàng cũng rất thân thiện nên càng thích hợp hơn cho những bữa ăn gia đình. Ngoài ra, thực đơn của nhà hàng cũng không ngừng được đổi mới và cập nhật nhanh nhất các món ăn “hot” nhất nên luôn mang đến cho thực khách trải nghiệm mới mẻ.

Giò heo muối chiên là một trong những món ăn ngon nhất ở nhà hàng này

Co’m Vietnamese Grill Fusion

Địa chỉ: 5486 Chamblee Dunwoody Rd, Atlanta.

Nhà hàng này không chỉ phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam mà còn cung cấp đến thực khách nhiều món ăn gốc Ấn và gốc Thái hấp dẫn. Chất lượng thức ăn ở đây được đánh giá rất cao, dịch vụ nhanh chóng và nhân viên cực kỳ thân thiện luôn làm hài lòng bất kỳ vị khách nào. Nếu bạn đang vi vu ở Atlanta và đột nhiên nhớ đến hương vị quê nhà thì có thể đến nhà hàng này để “lấp đầy bụng” nhé.

Một phần cơm ở nhà hàng rất đa dạng trong nguyên liệu, đảm bảo bạn sẽ no bụng

Với những gợi ý ở trên, hy vọng bạn đã có thể yên tâm rằng mình sẽ có thể thưởng thức được món ăn quê nhà bất cứ lúc nào ở thành phố Atlanta. Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện kỳ nghỉ dài hạn của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay đi Atlanta sớm nhé!

Bài viết liên quan