Đến Austin khám phá lịch sử tiểu bang Texas

Category: Cuộc sống muôn màu 250

Nếu muốn được một lần khám phá về những gì mà Texas đã trải qua, du khách hãy sắm vé máy bay đi Austin và đến tham quan bảo tàng lịch sử Bang Texas Bob Bullock. Bảo tàng này được coi là một trong những điểm đến thú vị nhất mà du khách không nên bỏ qua khi có cơ hội đặt chân đến thành phố Austin.

Bảo tàng lịch sử Bang Texas Bob Bullock được xây dựng nhằm mục đích kể lại những câu chuyện về sự hình thành và phát triển của bang. Nơi đây đem đến cho du khách những hành trình khám phá hấp dẫn và đầy lý thú. Tọa lạc ở trung tâm thành phố Austin, bảo tàng gồm nhiều phòng triển lãm trải đều trong 3 tầng của một tòa nhà hiện đại. Tham quan bảo tàng du khách sẽ tiếp thu được nhiều thông tin tường tận về các cuộc chiến và sự đổi mới.

Đến Austin khám phá lịch sử tiểu bang Texas
Đến Austin khám phá lịch sử tiểu bang Texas

Một vài phòng triển lãm mang đến những diễn biến về tiểu bang dưới quyền cai trị của 6 đế chế như: Tây Ban Nha, Pháp, Mexico, Công hòa Texas, Liên minh miền Nam Hoa Kỳ và Hoa Kỳ. Tiếp đó là những không gian trưng bày các tác phẩm điêu khắc, hiện vật chiến tranh, dụng cụ sản xuất của người bản xứ cùng nhiều ngôi sao cô độc bằng đồng cao 10m. Bảo tàng lịch sử Bang Texas Bob Bullock ở thành phố Austin sẽ đem đến cho du khách một góc nhìn đa diện hơn về đời sống cũng như sự kiên cường của những người con Texas.

Bảo tàng lịch sử Bang Texas Bob Bullock mở cửa chào đón du khách vào các ngày trong tuần, trừ những ngày lễ quốc gia lớn. Du khách có thể sắp xếp thời gian để đến tham quan bảo tàng thú vị này khi sở hữu những cặp vé máy bay đi Austin.

Bài viết liên quan