Traders – ngôi làng nhộn nhịp ở Houston

Category: Cuộc sống muôn màu 179

Nếu không muốn tham, quan những làng quê hoang sơ mộc mạc ở nước Mỹ, du khách có thể đến Traders một trong những điểm đến nhộn nhịp vui tươi được đông đảo du khách mua vé máy bay đi Houston yêu thích. Làng Traders hầu như không có những ngày tĩnh lặng và bình yên, nơi đây luôn tập trung đông người với nhiều hoạt động đầu thu hút.

Traders - ngôi làng nhộn nhịp ở Houston
Traders – ngôi làng nhộn nhịp ở Houston

Tọa lạc ở phía Tây thành phố Houston, Traders còn được biết đến là một khu chợ trời khổng lồ. Nơi đây là điểm đến vui chơi mua sắm thú vị vào tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt là cuối tuần. Nhiều du khách lần đầu tiên đến với ngôi làng này đều ngỡ rằng Traders luôn có không khí của những lễ hội. Tại làng Traders có hơn 1.500 của hàng buôn bán nằm san sát nhau, với rất nhiều những mặt hàng và kiểu dáng khác nhau thu hút sự quan tâm của du khách.

Phần lớn hàng hóa ở Traders đều có giá rất rẻ, du khách có thể thỏa thích lựa chọn mà không phải lo lắng nhiều. Du khách nên chú ý mang theo tiền mặt vì ở đây có rất nhiều cửa hàng không sử dụng thẻ. Ngoài mua sắm, đến làng Traders du khách còn được tham gia rất nhiều trò chơi giải trí như đu quay, xe ngựa gỗ, tàu lượn,…rất hấp dẫn. Đi về phía cuối những cửa hàng bán đồ lưu niệm du khách sẽ tìm thấy cho mình cả một thiên đường được ẩm thực đặc sắc.

Hãy đến với Traders để cảm nhận về một ngôi làng ngập tràn tiếng cười cùng với một nhịp sống sôi động. Nếu đã chọn Traders làm điểm đến cho hành trình khám phá của mình, du khách hãy đặt mua vé máy bay đi Houston ngay hôm nay để bắt đầu chuyến đi vào một ngày sớm nhất.

Bài viết liên quan