“Rụng tim” với trải nghiệm trượt cầu kính ở Los Angeles

Category: Du lịch, Trải nghiệm du lịch 78

Trước đây, việc đi qua một cây cầu kính trong suốt cách mực nước biển đến 400m đã là một thử thách khủng khiếp với những người sợ độ cao. Nhưng giờ đây, cảm giác ấy vẫn chưa thấm vào đâu nếu so sánh với việc trượt cầu kính lơ lửng trên đỉnh cao ốc nằm giữa thành phố Los Angeles, Mỹ. Nếu bạn không thuộc “hội” những người yếu tim thì hãy thử thách bản thân khi sắm sở hữu vé máy bay đi Los Angeles. Du khách sẽ có cơ hội trượt trong ống kính treo lơ lửng không trung ở thành phố Los Angeles.

Để có thể lắp được ống thang trượt, người ta đã phải dùng đến máy bay trực thăng. Đường trượt bằng kính treo lơ lửng bên ngoài tầng thứ 69 toà nhà US Bank tại Los Angeles ở độ cao hơn 300 m so với mặt đất. Nối tầng 70 xuống tầng 69 của toà nhà. Khách tham quan sẽ được trượt qua hơn 13 m, mở tầm mắt xuống khung cảnh phía dưới qua nền kính trong suốt dày 3,2 cm và được chống đỡ bởi hệ thống khung thép chắc chắn. Có thể cho phép du khách quan sát toàn bộ cảnh đẹp mê hồn của Los Angeles nhưng với một điều kiện là không nhắm mắt lại.

Trải nghiệm mới lạ cho du khách khi du lịch Los Angeles
Trải nghiệm mới lạ cho du khách khi du lịch Los Angeles

Cầu trượt sẽ là một trải nghiệm thú vị, độc nhất vô nhị và ly kỳ, cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Từ một độ cao không phải ai cũng mạo hiểm thử thách chính mình. Bạn sẽ có cảm giác đang bay giữa không trung như một con chim, vì xung quanh đều là kính trong suốt. Nếu mắc bệnh sợ độ cao, trò chơi này không dành cho bạn. Còn nếu bạn thích cảm giác mạnh, bạn vẫn rất cần chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng trước thử thách đứng tim này.

Tổ hợp mới có tên Skyspace này bao gồm quán bar, nhà hàng, một đài quan sát ngoài trời với tầm quan sát 360 độ trải dài từ đảo Santa Catalina tới thung lũng San Fernando. Một triển lãm tương tác cũng sẽ được mở trên tầng 54 của tào nhà có màn hình trưng bày về lịch sử của thành phố. Giờ mở cửa hàng ngày là 9h sáng đến 11h tối, vé vào cửa 25 USD. Nếu trả thêm 8 USD, khách tham quan sẽ được trượt trong cầu kính.

Trước đó, ở Mỹ cũng có nhiều công trình tham quan độc đáo như Grand Canyon Skywalk với cầu kính hình vành móng ngựa nhô hẳn ra ngoài vách núi đá mà không có bệ đỡ. Hay Las Vegas Strip’s X-Scream với chiếc đu quay cảm giác mạnh trên nóc nhà cao hơn 350m. Giờ đây, khi du lịch Los Angeles du khách lại có cơ hội trải nghiệm sự dũng cảm của bản thân khi “quăng mình” trên cầu trượt trong suốt. Đất nước này còn có rất nhiều thử thách “rớt tim” dành cho những ai thích cảm giác mạnh. Vì thế, bạn hãy đến ngay văn phòng EVA Air tại Việt Nam đặt vé máy bay đi Mỹ để tự mình trải nghiệm những điều thú vị ở xứ sở cờ hoa nhé!

Bài viết liên quan