Tham quan nhà ga Grand Central ở New York

Category: Cuộc sống muôn màu 215

Có cho mình tấm vé máy bay đi New York, du khách sẽ được dịp đến tham quan Grand Central, một trong những nhà ga bận rộn nhất của nước Mỹ. Điểm đến nổi tiếng của thành phố New York này không chỉ là nơi tập trung nhiều hành khách mà còn thu hút du khách đến tham quan.

Tham quan nhà ga Grand Central ở New York
Tham quan nhà ga Grand Central ở New York

Được đưa vào hoạt động từ năm 1913, nhà ga Grand Central đã phục vụ rất nhiều lượt khách đi lại mỗi ngày. Qua nhiều năm hoạt động, Grand Central đã được tu sửa và mở rộng hơn nhằm đem lại nhiều tiện ích tốt nhất cho người dân New York nói riêng và người Mỹ nói chung. Nếu từng say đắm với nhiều bộ phim đình đám của Hollywood, du khách sẽ dễ dàng nhận ra tòa nhà Beaux Arts nơi tọa lạc của nhà ga Grand Central. Với thiết kế độc đáo và bắt mắt, tòa nhà này thu hút du khách từ những chi tiết nhỏ nhất.

Cấu trúc nhà ga Grand Central gồm 2 tầng, tầng dưới danh cho những chuyến tàu ở cự ly ngắn trong khu vực và tầng trên dành cho tàu cao tốc với hành trình xa hơn. Bên cạnh sân ga, Grand Central còn có nhiều nhà hàng quán ăn và cửa hàng bán đồ lưu niệm, thời trang. Du khách có thể vừa tham quan toàn bộ nhà ga Grand Central vừa kết hợp nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức một vai món ăn yêu thích. Nhà ga Grand Central ngày càng được biết đến nhiều hơn, nó được coi như một phần không thể thiếu của du lịch New York.

Tham quan nhà ga Grand Central du khách mua vé máy bay đi New York sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời về một điểm đến vô cùng nhộn nhịp. Nếu đã thật sự sẵn sàng cho một chuyên du ngoạn New York du khách hãy khởi hành ngay nào.

Bài viết liên quan